Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Phá sao

Cách chơi

 

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu game Phá sao

Game Phá sao cũng là một trong những game có sức thu hút không kém đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Hãy cùng chìm đắm, lạc vào một thế giới đầy những ngôi sao năm cánh nhiều màu sắc, tập trung để phân biệt được những ngôi sao cùng màu nằm cạnh nhau để có thể ghi được điểm nhé.

pha-sao-game-truc-tuyen-kinh-dien-an-khach-nhat-hien-nay-1

Là một trong những thể loại game trực tuyến kinh điển cực kỳ ăn khách hiện nay. Phá sao sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ cho bạn khi chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản, hãy để ý và tìm những ngôi sao cùng màu nằm cạnh nhau. Phải có ít nhất là 02 ngôi sao cùng màu nằm cạnh nhau thì bạn mới triệt tiêu được những ngôi sao đó và ghi điểm. Càng về những màn cuối, thì độ khó của game sẽ được tăng lên nhiều lần, điều này đòi hỏi bạn phải thật tinh mắt và tập trung mới có thể phá đảo được trò chơi này đấy.

pha-sao-game-truc-tuyen-kinh-dien-an-khach-nhat-hien-nay-2
Với thiết kế đồ họa cực kỳ đơn giản, cách chơi dễ dàng. Game trí tuệ này phù hợp với mọi lứa tuổi của người chơi. Còn có những game rất đáng để bạn chơi thử vì sự hấp dẫn của nó như game line 98 và game Pikachu. Nào các bạn cùng chơi game vui vẻ trên game vui 24h nhé.

Tags:

Comments are closed.