Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Pháo Pháo Hướng Tiền Xung – Tựa game FPS cực vui nhộn

Hiện nay, Pháo Pháo Hướng Tiền Xung mới chỉ thử nghiệm 1 lần trong năm 2013 và vẫn chưa có thời gian mở cửa chính thức. Pháo Pháo Hướng Tiền Xung là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty Popois và được Kingsoft vận hành.

Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên 1 seri phim hoạt hình thiếu nhi có cùng tên gọi rất được yêu mến tại Trung Quốc, với phong cách thiết kế đồ họa dễ thương và lối chơi vui nhộn nhằm mang lại những quãng thời gian vui vẻ cho game thủ. Pháo Pháo Hướng Tiền Xung Gameplay

Hệ thống nghề nghiệp và nhân vật trong game được dựa trên các nhân vật chính từ trong phim như Pháo Pháo (Đột Kích Binh), Pháo La (Trinh Sát Binh), Phá SIR (Hỏa Lực Chi Viện), Đoàn Đoàn (Y Liễu Binh) và Sơn Pháo (Súng Máy Binh), tổng cộng 5 dạng nghề nghiệp với những vai trò về tấn công, bổ trợ hay phòng ngự khác nhau. Trước mắt thì còn có nghề nghiệp Công Binh vẫn chưa thể lựa chọn.

Hệ thống gameplay của trò chơi áp dụng hình thức mở phòng truyền thống ở thể loại FPS. Sau khi tạo phòng, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 mode chơi chính là Đoàn Đội, Tử Đấu và Quái Thú.

Bên cạnh đó, Pháo Pháo Hướng Tiền Xung còn có hệ thống kỹ năng đặc biệt phân thành dạng chuyên dụng của nghề nghiệp và dạng thông dụng, hệ thống vũ khí với các loại chính, phụ, lạnh và nhiều loại item hữu ích. Mỗi nghề nghiệp đều có loại súng và item dành riêng cho mình.Hiện nay, Pháo Pháo Hướng Tiền Xung mới chỉ thử nghiệm 1 lần trong năm 2013 và vẫn chưa có thời gian mở cửa chính thức.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.