Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Phòng thủ Nông trại

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện mọi thao tác

 

 

Giới thiệu game Phòng thủ Nông trại

Nông trại nuôi gia súc sắp đến ngày bán chúng cho các lò mổ để làm thịt bán ra thị trường tiêu thụ bên ngoài. Chúng dường như biết được điều này nên đã cố tình thoát khỏi nơi đây bằng mọi cách, thông qua cuộc nổi loạn chúng trồi dạy và tràn lan ra ngoài. Người nông dân đang tìm mọi cách ngăn chặn sự chạy trốn của chúng, nếu chúng trốn thoát người nông dân sẽ mất tắt cả, hãy giúp đỡ họ ngăn chặn việc những con gia súc trốn thoát trong game Phòng thủ Nông trại nhé.phong-thu-nong-trai-game-hanh-dong-truc-tuyen-hap-dan 1

Vào game hành động này bạn sẽ có tổng cộng là 3 kiểu nông trại khác nhau để chọn và chơi cùng với 3 cấp độ dễ, thường và khó để chọn nó trải nghiệm. Ban đầu bạn sẽ được cấp cho một số vốn nhất định và hãy sử dụng số tiền có sẵn này mua những người nông dân bên dưới đặt họ vào những vị trí cố định trên đường đi của gia súc. Mục đích nhầm ngăn chặn chúng không cho chúng di chuyển trốn thoát ra ngoài, nhiều nông dân với nhiều khả năng ngăn chặn khác nhau hãy bố trí họ tại những vị trí thích hợp để phát huy hết công dụng của họ.

phong-thu-nong-trai-game-hanh-dong-truc-tuyen-hap-dan 2

Người chơi phải bố trí vị trí nông dân tại những địa điểm thích hợp nhất để ngăn chặn sự tràn lan của những con gia súc. Một màn ngăn chặn chúng thành công bạn sẽ dành về cho mình một số tiền thưởng nhất định, hãy sử dụng số tiền đó để nâng cấp kỹ năng phòng thủ xây dựng chế độ phòng tuyến thêm vững mạnh hơn.

Phòng thủ nông trại – game trực tuyến mang tính chất thách thức trí tuệ cao, đòi hỏi người chơi phòng thủ nông trại phải lanh và thông minh trong việc đưa ra những phương hướng và sách lượt ngăn chặn những con gia súc. Chúng sẽ ngày càng thông minh và tinh ranh hơn nên bạn phải khéo và có biện pháp mạnh hơn nữa trong việc phòng thủ chúng. Chúc các bạn may mắn, nhớ là đừng để con gia súc nào chạy trốn.

Game Category: Game hành động, Game PC

Comments are closed.