Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Pico World Online- game 2 người chơi mới nhất hiện nay

Cách chơi game Pico World Online

 

  • Sử dụng phím để đổi nhân vật, phím Cách  để chọn nhân vật muốn điều khiển.
  • Sử dụng phím mũi tên  để di chuyển nhân vật.
  • Bấm phím Cách lần nữa để chọn vũ khí.
  • Chọn vũ khí bằng chuột, sau đó giữ phím Cách để bắn và điều chỉnh lực bắn.

 

Giới thiệu game 2 người mới nhất 

Nếu được chọn game 2 người mới nhất để chiến đấu cùng bạn bè thì bạn sẽ chọn game nào nhỉ? Blog game vui 24h muốn mang đến cho bạn trò chơi hay và thú vị nhất hiện nay đó là: Pico World Online.

pico-world-online-game-2-nguoi-choi-moi-nhat-hien-nay 1

Game trực tuyến này mang có một điểm khá thú vị đó là tạo ra một sân chơi trực tuyến giúp nhiều người chơi cùng chung niềm đam mê có thể tụ tập lại và tham gia chiến đấu. Trò chơi có lối chơi gần giống với game bắn súng theo lượt gunny nổi tiếng. Đồ họa cũng đẹp lung linh không kém và âm thanh cực kỳ sống động mang đến những khoảnh khắc chiến đấu gay cấn và kịch tính.

pico-world-online-game-2-nguoi-choi-moi-nhat-hien-nay 2
Trong game 2 online 2 người cùng chơi mới trên game vui 24h này bạn sẽ được điều chỉnh khá nhiều thông số của mỗi trận đấu. Nếu như để ở chế độ mặc định, người chơi sẽ điều khiển một trận đấu gồm 3 người chiến đấu với 3 người bên đối phương. Hai bên sẽ bắn qua bắn lại đến khi nào một bên chết hết là màn chơi kết thúc.
Khi bắt đầu màn chơi, các thành viên trong đội sẽ đứng ở các vị trí khác nhau. Di chuyển để tạo vị trí tốt nhất sau đó xả đạn vào đối phương. Tuy nhiên đối phương cũng sẽ dễ dàng tấn công được bạn vì vậy cách tốt nhất chính là dồn sát thương vào một thành viên bên đối phương để tiêu diệt.

Tham gia ngay vào game chơi 2 người online này chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thật thư giãn thú vị đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.