Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Pikachu trái cây nối hình thú vị tại Game Vui 24h

Hướng dẫn chơi game Pikachu trái cây nối hình

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Lối chơi tương tự tựa game kinh điển Pikachu. Cụ thể như nào bạn đọc cùng tìm hiểu nhé:

Thông tin game:

Có thể nói tựa game pikachu trước kia đã để lại ấn tượng khá sâu sắc với mọi người. Do đó, có khá nhiều phiên bản ăn theo ra đời, trong đó Game Pikachu trái cây được xem là thành công hơn cả.

pikachu-trai-cay-noi-hinh-thu-vi-tai-game-vui-24h-1

Tựa game vui nhon nhat này có lối chơi y hệt như phiên bản gốc, hình ảnh cũng khá dễ thương và chân thực sát với cuộc sống đời thường, chỉ bao gồm toàn những thứ trái cây và củ quả trong cuộc sống mà bạn dễ dàng bắt gặp.

Giới thiệu Game Pikachu trái cây:

Tựa game trực tuyến này thay đổi các hình ảnh pokemon thành những hình ảnh trái cây củ quả ngộ nghĩnh. Lối chơi tương tự với game phiên bản gốc. Tuy nhiên giao diện có một vài thứ được cải biên lại.

pikachu-trai-cay-noi-hinh-thu-vi-tai-game-vui-24h-2

Ví dụ như ngôn ngữ đã được việt hóa 100%, thanh thời gian nay có thêm con bọ chạy về 0. Nó biểu thị cho một cốt truyện khá thú vị, đó là nếu như bạn không ăn hết nhanh những loại củ quả này thì con bọ đó sẽ đụt khoét mọi thứ, liệu bạn có cam tâm không?

Hướng dẫn chơi Game Pikachu trái cây:

Mặc dù lối chơi game khá phổ biến rồi, nhưng tôi vẫn hướng dẫn lại cho các bạn. Trước tiên nhìn màn hình chơi, bạn sẽ thấy hàng trăm những hình củ quả nhỏ trên màn hình. Hãy tìm ra hai hình giống nhau và có thể nối lại với nhau trong vòng tối đa 3 đường gấp khúc. Việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy. Càng về những màn sau thì game càng khó hơn với sự di chuyển của những mảnh ghép nhỏ.

pikachu-trai-cay-noi-hinh-thu-vi-tai-game-vui-24h-3

Game Pikachu trái cây cũng có hơn 12 màn chơi có người chơi thoải mái chinh phục, nếu như bạn đã quá chán với những hình ảnh pokemon kia, thì đây hoàn toàn là một tựa game có thể thay thế được nó. Vẫn là lối chơi quen thuộc kèm theo hình ảnh càng quen thuộc hơn nhưng lại mới mẻ trong trò chơi. Hình ảnh đồ họa sinh động sẽ là một điểm nhấn để bạn chơi game này mỗi ngày. Hãy thử chinh phục toàn bộ các màn chơi trong game nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.