Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Pokemon đại chiến- game hành động phiêu lưu hay cho bé

Pokemon đại chiến là một game hành động phiêu lưu hay nhất dành cho tất cả mọi người đặc biệt là với những em nhỏ ham tìm tòi và khám phá những vùng đất mới. Hơn nữa game còn đem lại cho người chơi những khoảnh khắc vui nhộn nhất.

Click vào bên dưới để chơi game online trực tuyến ngay nào

Giới thiệu game hành động cho be: Pokemon đại chiến

Pokemon đại chiến là một phiêu lưu trên game vui 24h hay được đông đảo các em nhỏ trên khắp thế giới đam mê và đón nhận. Với hình ảnh những chú pokemon quen thuộc, dễ thương trong những bộ truyện tranh, phim hoạt hình với cách chơi đơn giản và không kém phần thú vị đã hấp dẫn được không ít người chơi.

pokemon-dai-chien-game-hanh-dong-phieu-luu-hay-cho-be 1

Nhiệm vụ của bé trong game hành động này là sắp xếp những pokemon do mình huấn luyện đứng đúng vị trí để có thể tấn công những con vật phá hoại cuộc sống của con người đang tiến vào ngôi làng pokemon. Hãy cố gắng sắp xếp thật hợp lý, vì quân địch rất đông và hung hãn. Chú ý là chỉ một phút lơ là bạn sẽ tạo cơ hội cho chúng tiến sát tới ngôi làng của mình hơn đấy.

pokemon-dai-chien-game-hanh-dong-phieu-luu-hay-cho-be 2

Cách chơi: các bé sử dụng chuột để điều khiển những chú Pokemon này nhé.

Game hành động phiêu lưu cho bé chơi trực tuyến này với đồ họa dễ thương, cách chơi đơn giản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Chúc các bé chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.