Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

[Pokemon GO] 8 mẹo chơi phải biết đối với người mới

Quên các tựa game danh nhau 2 nguoi, game trí tuệ hay cả game vui nhộn nhất, cùng Game Vui 24h khám phá 8 mẹo chơi phải biết đối với người mới dưới đây nhé. Chắc chắn không phí 3 phút của bạn đâu.

Bạn có thể bắt Pikachu ngay từ khi mới vào game

Sau khi khởi động tựa game thực tế ảo Pokemon GO, bạn thường sẽ chạm trán với những con Charmander, Bulbasaur hay Squirtle đầu tiên.

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-1

Đừng vội bắt chúng, hãy né chúng ra, hay nói cách khác là chạy trốn khỏi chúng. Mỗi lần như thế chúng sẽ đuổi theo bạn. Đến lần thứ 4, bạn sẽ nhận một tin nhắn rằng bạn không cần chúng nữa và bất ngờ sau đó Pikachu tham gia vào đội của bạn.

Bắt Pokemon có CP mạnh đòi hỏi phải có kỹ thuật cao

Khi chạm trán những con Pokemon có CP từ 300 trở lên, bạn nên chú ý cách ném pokeball của mình. Lúc nhấn giữ pokeball, một vòng tròn màu trắng xuất hiện xung quanh con Pokemon, còn một vòng tròn nữa thì đang từ từ thu nhỏ lại. Bạn hãy đợi đến khi vòng tròn đó đạt kích cỡ tối thiểu, đủ để bao lấy con Pokemon thì hãy lập tức ném quả cầu để bắt chúng. Hãy chú ý vào màu sắc của vòng tròn đang thu nhỏ lại nữa. Xanh lá là dễ bắt, vàng thì khó hơn một chút còn đỏ là khó nhất.

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-2

Chú ý: Nếu bạn ném pokeball vào khoảng giữa đường tròn trắng và đường tròn đang thu nhỏ thì Pokemon sẽ dễ dàng trốn thoát.

Tắt chế độ AR

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-3

Mẹo cho người mới chơi Pokemon Go ở dây là tắt đi AR (chức năng thế giới ảo). Đây cũng là cách tốt nhất để bạn bắt được Pokemon dễ dàng hơn. Mặc dù việc nhìn thấy chúng nằm trên bãi cỏ trước mắt sẽ thú vị hơn nhiều, nhưng việc tắt AR sẽ giữ cho Pokemon ngay giữa trung tâm màn hình, từ đó tăng khả năng ném trúng pokeball. Vì nếu bạn ném trượt nhiều lần, Pokemon sẽ thấy chán nản và bỏ đi mất.

Muốn ấp trứng phải tự di chuyển

Thật ra chữ “go” trong cái tên “Pokemon Go” đều có ý nghĩa của nó cả. Bạn không thể ấp trứng Pokemon khi chỉ đi lòng vòng một chỗ. Trò chơi sẽ kiểm tra bước di chuyển của bạn bằng GPS, tức là bạn đi được bao xa, chứ không phải đếm xem bạn đi được bao nhiêu bước.

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-4

Đặc biệt, những phương tiện đi quá nhanh như xe lửa, xe bus, xe hơi thậm chí là xe máy cũng không được khuyến khích dùng nếu bạn muốn trứng của bạn nở càng sớm càng tốt. Thế nên hãy chuẩn bị đôi chân thật vững vàng vào. Nhớ mua thêm vài cái lò ấp trứng nữa!

Khi bạn không mở sẵn app trong điện thoại, sẽ không có thông báo gì về game

Pokemon ngay cả khi chúng ở gần bạn, đây là một điều rất phiền toái. Khi Pokemon Go không được mở, bạn sẽ không được thông báo về sự xuất hiện của Pokemon xung quanh bạn, thậm chí máy đếm cũng sẽ không tính độ di động của bạn cho quá trình ấp trứng. Vì thế, nhớ thường xuyên bật game lên, chú ý kĩ từng tiếng kêu, từng cái rung dù rất nhỏ của cái điện thoại trong túi bạn

Chỉ nên đầu tư tài nguyên cho những Pokemon mạnh

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-5

Việc này thực sự cũng rất khó để biết con Pokemon nào thì cần đầu tư thật nhiều. Có thể bạn vỗ béo cho 1 con Pokemon 60 CP của mình nhưng sau đó tìm thấy một con khác 140 CP =.= Bạn nên đợi đến khi có kẹo tiến hóa Pokemon đó, rồi chờ cho chúng đạt cấp độ 2 hoặc 3 thì hãy bắt đầu đầu tư tài nguyên của bạn cho chúng. Bạn có thể giữ chúng ở thể trạng tốt nhất, rồi trao đổi với người khác để tìm được Pokemon khác tốt hơn và phù hợp với mình hơn.

Giữ lại phòng gym giúp bạn có nhiều thứ miễn phí

Khi bạn điều hành một phòng gym với những con Pokemon có CP top hoặc hỗ trợ phòng gym của người quen, bạn sẽ nhận được một số tiền đáng kể.

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-6

Nhưng cẩn thận, bạn cũng có thể dễ dàng mất đi phòng gym của mình lẫn của người quen chỉ trong 6 tiếng, nên cũng đừng cố gắng quá trong việc giữ gìn nó. Đó một mẹo nhỏ cho những người mới bắt đầu chơi Pokemon Go đấy.

Bạn cần đánh bại đội đối thủ liên tục để chiếm lấy phòng gym

Nếu bạn không có đồng đội ở cạnh để hỗ trợ, thì bạn phải đánh bại đối thủ 2 đến 3 lần để chiếm lấy phòng gym của họ và đặt Pokemon của bạn vào đó. Còn nữa, nếu bạn có thể tự hồi phục sau mỗi trận đánh, thì việc chiếm phòng gym lại càng dễ dàng. Nó cũng phụ thuộc vào mứa độ CP mà Pokemon của bạn đang có nữa.

pokemon-go-8-meo-choi-phai-biet-doi-voi-nguoi-moi-7

Với 8 mẹo chơi trên đây hy vọng bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập thế giới Pokemon GO; bắt và huấn luyện được thật nhiều pokemon mạnh nhé. Chúc bạn thành công.

Game Category: Tin game 24h

Comments are closed.