Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Robot phiêu lưu

Cách chơi

 

Di chuyển nhân vật chơi bằng các phím mũi tên

Tránh né trải phải bằng các phím mũi tên trái phái tương ứng.

Chọn phím Z để có thể kích hoạt súng lazer

Nhấn phím X nếu bạn muốn kích hoạt cao xạ mạnh mẽ

Hướng dẫn chơi game

Robotboy nhân vật anh hùng đang chuẩn bị tham gia vào cuộc chiến chống lại âm mưu đen tối của tên trùm ngoài vụ trụ có ý định hủy hoại hành tinh. Một nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm vô cùng nhưng anh chàng đang phải thực hiện nó một mình, liệu rằng bạn có thể giúp đỡ anh chàng ấy bằng cách tham gia vào game trực tuyến này hay không. Game Robotboy chính là hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm và đầy thử thách dành riêng cho những game thủ đam mê thể loại game này.

robot-phieu-luu-game-hanh-dong-chien-thuat-dang-hot 1
Khi tham gia vào game hành động trực tuyến này người chơi hãy thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách di chuyển nhân vật chơi về phía trước. Kích hoạt hết tắt cả những sóng thủy lôi và rồi hủy diệt nó để kẻ ác không có cơ hội sử dụng nó để hủy diệt thế giới của chính bạn nữa. Một nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi bạn không chỉ giỏi mà còn phải dũng cảm và gan dạ nữa mới có thể thực hiện được điều này.

robot-phieu-luu-game-hanh-dong-chien-thuat-dang-hot 2

Cùng chơi game Robotboy phiêu lưu trên kho game vui 24h để trải nghiệm hết những cảm giác hay tuyệt đỉnh nhất từ trước đến nay. Đảm bảo người chơi sẽ cực kì thích thú khi trải nghiệm những gì mới mẽ mang tính chất hiện đại tinh tế có trong trò game này.

Comments are closed.