Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Saladcá trích muối

Cách chơi

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Là một đầu bếp siêu sao bạn sẽ chế biến món ăn ngon nào với những chú cá trích muối là nguyên liệu chính trong bếp hôm nay. Nếu bạn chưa biết cách chế biến món ăn với nguyên liệu này và cách chế biến của nó ra sao hãy cùng vào game Salad cá trích muối để được những đầu bếp hàng đầu hướng dẫn bạn cách thực hiện món ăn ngon này nhé.

salad-ca-trich-muoi-choi-gam-truc-tuyen-hay-va-vui-nhon-nhat 1

Giới thiệu về game Salad cá trích muối

Nhiệm vụ của bạn sau khi tham gia vào trò game trực tuyến này là hãy cố gắng hoàn thành hết tắt cả những thao tác có trong trò chơi này đúng như yêu cầu của đầu bếp. Với thời gian ngắn nhất hãy chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong màn chơi đưa ra bằng sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình để những màn chơi hoàn thành thật tốt trước khi hết thời gian quy định.

salad-ca-trich-muoi-choi-gam-truc-tuyen-hay-va-vui-nhon-nhat  2
Như những trò chơi nấu ăn khác trên game vui 24h thì trò chơi này bạn cũng sẽ phải sử dụng chuột để hoàn tắt hết những thao tác có ở đây. Chế biến thành công những món ăn thơm ngon hấp dẫn và khám phá ra nhiều điều hay nhất, thú vị nhất từ những bí quyết nấu ăn ngon của những chuyên gia hàng đầu.

salad-ca-trich-muoi-choi-gam-truc-tuyen-hay-va-vui-nhon-nhat  3

Những công đoạn thực hiện khá kì công và chi tiết bạn hãy cố gắng nhớ và làm theo thật nhanh tay. chơi game salad cá trích muối Salad cá trích muối một món ăn ngon hấp dẫn mà nếu như bạn chưa biết cách chế biến thì ngay bây giờ hãy thực hiện nó ngay nào. Những chuyên gia nổi tiếng nhất thế giới đã có mặt trong căn bếp này để hướng dẫn bạn không có bất kì nguyên nhân nào để bạn từ chối sự trợ giúp từ bạn đúng không nào.

Bắt tay vào để làm món cá ngon yêu thích cho cả nhà thôi nào các bạn gái khéo tay ơi.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.