Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Salon làm đẹp

Cách chơi

Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác

Làm đẹp chính là nhu cầu tắt yếu của các chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay, ai cũng mong muốn bản thân mình trở nên xinh xắn và tươi tắn hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà họ luốn tìm đến những salon để làm đẹp cho mình nhất là mái tóc. Với tư cách là nhân viên chăm sóc tóc cho khách hàng trong game trực tuyến này, bạn hãy giúp các cô gái của chúng ta làm đẹp và mang về thật nhiều doanh thu.

salon-lam-dep-game-truc-tuyen-hay-chi-danh-cho-phai-dep 1
Giới thiệu game Salon làm đẹp

Tham gia vào game bạn gái vui nhộn này, người chơi sẽ có nhiệm vụ là đóng vai trò cô nhân viên phục vụ khách hàng, giúp đỡ cô ấy hoàn thành những công việc mà khách hàng yêu cầu. Mỗi khách hàng nữ khi đến đây hãy chào đón họ và phục vụ theo nhu cầu làm đẹp của từng người họ rất khó tính nhưng bạn hãy cố gắng hết sức mình để làm hài lòng họ. Đừng để họ chờ đợi quá lâu nếu như bạn không muốn họ sẽ quay trở lại vào lần sau.

salon-lam-dep-game-truc-tuyen-hay-chi-danh-cho-phai-dep 2

Để kiếm được nhiều tiền từ những khách hàng nữ khó tính ở đây trước tiên bạn phải nhanh mắt quan sát những vị khách đến tiệm mình. Quan sát những yêu cầu của họ là yêu cầu làm gì và phục vụ theo yêu cầu đó xong đến khi họ ra về thì thu tiền họ, mọi thao tác trong trò chơi bạn hoàn thành bằng cách sử dụng chuột để thực hiện các thao tác này.

Game làm đẹp trang điểm là trò chơi dành cho những cô gái ở mọi lứa tuổi cũng đều có thể chơi trải nghiệm được. Thể hiện hết khả năng của một thợ làm tóc chuyên nghiệp ngay thôi nào các bạn ơi.

Comments are closed.