Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Sarah mừng năm mới: Game vui nhộn siêu hay chơi Tết 2017

Cách chơi

Dùng chuột và phím các phím: trên, dưới, trái, phải để thực hiện trò chơi.

Giới thiệu game vui nhộn Sarah mừng năm mới

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán. Hòa chung không khí đó, bạn hãy giúp cô bé  cô bé Sarah nghĩ ra các trò chơi mới lạ trong game vui nhộn trực tuyến này nhé.

sarah-mung-nam-moi-game-vui-nhon-sieu-hay-choi-tet-2017 1

Tết 2017 năm nay, cô bé Sarah sẽ ăn mừng theo tết kiểu Trung cùng gia đình, tuy nhiên bản tính nghịch ngợm, hiếu động nên cô đã nghĩ ra vài trò chơi mới lạ để thử nghiệm trong những ngày đầu năm, bạn hãy cùng tham gia game vui nhộn và giúp Sarah thực hiện trót lọt.

sarah-mung-nam-moi-game-vui-nhon-sieu-hay-choi-tet-2017 2
Nhiệm vụ của bạn trong game trực tuyến hay này là giúp cô bé quan sát lúc mọi người xung quanh không để ý để thực hiện các trò nghịch như sơn móng tay, ăn vụng há cảo, nhắn tin chúc mừng năm mới hay tập múa lân, bắt cừu,… Hãy chú ý và cẩn thận khi thấy dấu chấm than đỏ hiện lên thì nhanh tay tắt trò chơi, đừng để mọi người phát hiện Sara đang chơi vì như thế cô sẽ bị phạt rất nặng.

sarah-mung-nam-moi-game-vui-nhon-sieu-hay-choi-tet-2017 3

Trò chơi Sarah mừng năm mới có nhiều level, cấp độ khó tăng dần, càng về sau thử thách càng hóc búa, thời gian càng ngắn và mọi người cũng để ý Sarah nhiều hơn, do đó các bạn phải thật tinh ý, nhanh nhẹn và linh hoạt trong các thao tác.

Giao diện đồ họa vui tươi, với những hình ảnh màu sắc quen thuộc chắc chắn bé yêu của bạn rất thích cho mà xem. Cùng chơi game vui 24h và giải trí thôi nào các bạn ơi.

Comments are closed.