Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Sát Thủ Bóng Đêm

Giới thiệu game Sát thủ bóng đêm

 

Nhân vật sát thủ bóng đêm Vandheer Lorde đang bị giam cầm bởi những tên thuộc hạ phản bội. Chúng tước quyền lực và giam chàng ta dưới tầng sâu của địa ngục, giết chết hết những người thân của anh chàng. Để chống lại bọn chúng anh chàng sẽ phải sử dụng sức mạnh cũng như công lực của chính mình tiêu diệt hết những tên lính canh gác và giải thoát cho chính bản thân mình trong game sát thủ bóng đêm.

 

Sát Thủ Bóng Đêm (1)

 

Vào game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật sát thủ bóng đêm bắt đầu hành trình giải thoát cho chính mình thoát khởi nơi mình đang bị giam cầm. Chống lại sự truy đuổi của những tên lính với vũ khí mà bạn có trong tay, giải thoát cho bản thân tránh khỏi sự giam cầm. Trong quá trình di chuyển có rất nhiều cạm bẫy trên đường đi đang đón chờ bạn. Hãy vượt qua những cạm bẫy cũng như những chướng ngại vật có sẵn bước qua cánh cửa địa ngục giải thoát cho chính mình.

 

Hướng dẫn chơi game Sát thủ bóng đêm

 

Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thao tác, thực hiện việc tấn công bằng cách sử dụng các phím mũi tên ASDW để di chuyển. Khi nào cần sử dụng tuyệt chiêu bạn nhấn phím C để hạ thủ lính canh gác đừng để chúng có cơ hội tấn công ngược trở lại.

 

Sát Thủ Bóng Đêm (2)

 

Liệu bạn có thể trở thành một sát thủ bóng đêm đình đám dám chinh phục mục tiêu hoàn thiện khôi phục lại quyền tước của mình hay không? Nếu bạn có cam đảm ấy thì ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi.

 

Chơi game Sát thủ bóng đêm để có cơ hội thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của mình trong việc tiêu diệt những kẻ phản bội thôi nào!

Game Category: Game hành động

Comments are closed.