Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Sát thủ phi tiêu

Cách chơi 

Dùng chuột để tấn công

 

Giới thiệu game Sát thủ phi tiêu

Những gã khổng lồ xuất hiện trong thành phố đông dân cư, chúng đàn áp và đập phá mọi thứ nơi mà chúng đi qua làm cho cuộc sống của những người dân quanh đây bị xáo trộn nhiều thứ. Làm sao để dẹp tan hết bọn chúng mang về cho cư dân một cuộc sống bình yên nhất nơi này đây? cách duy nhất đó chính là tiêu diệt hết bọn chúng sát thủ phi tiêu đã ra mặt và làm điều này đó là tham gia vào game trực tuyến kinh điển mang tên Sát thủ phi tiêu trên game vui 24h.

sat-thu-phi-tieu-game-hanh-dong-truc-tuyen-hay-nhat 1

Thuộc thể loại game phòng thủ với lối chơi hay hấp dẫn cùng độ vui nhộn đỉnh cao hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm thú vị cho người chơi khi tham gia. Với nhiệm vụ chính của một anh hùng là bảo vệ những cư dân trong thành phố được bình yên và tiêu diệt hết những gã không lồ to lớn đáng ghét này.

sat-thu-phi-tieu-game-hanh-dong-truc-tuyen-hay-nhat 2Vũ khí duy nhất mà bạn được sử dụng đó chính là chiếc phi tiêu hãy cố gắng sử dụng nó thật hiệu quả và tối đa hết công năng phát huy hết tác dụng tiêu diệt những tên khốn có kích thước to béo ở đây. Quan sát địch và thực hiện những cú ngắm bắn nhanh liên hồi bằng chuột trái để tấn công về phía địch. Không cho chúng có cơ xuất xuất hiện lại gần và tấn công ngược trở lại về phía hướng của bạn, bắn nhanh hết cỡ để triệt hạ địch càng nhanh càng tốt.

sat-thu-phi-tieu-game-hanh-dong-truc-tuyen-hay-nhat 3

Game trực tuyến thể loại hành động Sát thủ phi tiêu trò chơi hay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm nhiều điều lí thú. Hãy trở thành vị anh hùng để tiêu diệt những tên khổng lồ đáng ghét này đi nào các bạn trẻ ơi.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.