Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu Anh Hùng Quyết Chiến

Giới thiệu game Siêu hùng quyết chiến

 

Siêu Anh Hùng Quyết Chiến là game chiến đấu thú vị kể về cuộc chiến đầy gây gắt giữa nhân vật hoạt hình nổi tiếng sogoku và những kẻ đại diện cho phe ác ở đây.

 

Trong cuộc chiến căng thẳng mệt mỏi này thì phần thắng sẽ thuộc về ai. Về cái thiện hay cái ác, kết quả phụ thuộc vào khả năng chiến đấu của bạn, hãy tham gia hãy thể hiện bản thân là một siêu hùng quyết chiến tiêu diệt hết cái ác bảo vệ cái thiện, bảo vệ điều chính nghĩa.

 

Tham gia vào cuộc chiến này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Songoku và bắt đầu cuộc chiến của mình. Đối thủ của bạn khá mạnh và bạn cần phải dùng hết công lực của mình cho mỗi đòn tấn công, hạ gục chúng trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Để làm được điều đó chỉ cần bạn cố gắng một chút xíu là có thể làm được, để ý những đòn tấn công từ phía đối phương và đặc biệt không để bản thân mình bị hết máu trước kẻ địch vì như vậy bạn đã bị coi như là đã thua cuộc.

 

Hướng dẫn chơi game Siêu hùng quyết chiến

 

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Siêu anh hùng quyết chiến đó là giành chiến thắng trong tắt cả các cuộc thi thố giành chức vô địch để tranh tài. Người chơi 1 sử dụng các phím mũi tên ASDW để di chuyển nhân vật và các phím UIOJKL để tấn công phản đoàn. Người chơi hai sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và các phím số 123456 để chiến đấu tấn công hạ gục đối thủ của mình.

 

Màn chơi sẽ là cuộc chiến gây cấn giữa hai phe phái một bên đại diện cho cái thiện và bên còn lại đại diện cho cái ác. Bạn dại diện cho phái nào thì hãy nhập vai thành nhân vật của phe phái đó và bắt đầu cuộc chiến để dành chiến thắng về cho phe mà bạn đại diện tham gia.

 

Nhanh tay chơi ngay game Siêu anh hùng quyết chiến để chống lại kẻ ác thôi nào!

Game Category: Game PC

Comments are closed.