Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu hùng đại chiến 4, game hành động 2 người chơi hay nhất

Cách chơi game Siêu hùng đại chiến 4,

Người thứ nhất sẽ sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển, dùng các phím số  1, 2, 3, 4, 5, 6 để ra đòn tấn công.

Còn người chơi thứ 2 sẽ sử dụng các phím  để di chuyển và các phím J, K, L, U, I, O để tấn công đối thủ của mình.

>>> Game caro 2 người, trò chơi trí tuệ hay mà hại não

Giới thiệu game hành động 2 người chơi: Siêu hùng đại chiến 4

Cũng là một game 2 người cùng chơi nữa mà game vui 24h muốn đem đến cho bạn đọc thân mến của mình. Đó là siêu hùng đại chiến 4game hành động 2 người chơi hay nhất hiện nay đốn gục không ít nam game thủ bàn phím.

Game Siêu Hùng Đại Chiến 4 là phiên bản mở rộng của các phiên bản siêu hùng đại chiến trước đó với các hình ảnh lấy từ những nhân vật siêu anh hùng sở hữu sức mạnh siêu nhiên mà các bạn yêu thích trong tuổi thơ của mình như naruto, songoku, luffy mũ rơm,…cho bạn một lần trải nghiệm được các thế chiến đấu của các anh hùng trong tuổi thơ.
sieu-hung-dai-chien-4-game-hanh-dong-2-nguoi-choi-hay-nhat

Game có 3 chế độ để lựa chọn bao gồm: chiến đấu, đối kháng và đấu survival. Khi tham gia vào đánh trận bạn cần chú ý nhảy để kẻ địch không thể lại gần bạn được, nếu bạn đánh tầm xa thì sẽ đánh bại chúng dễ dàng hơn với năng lực của bạn, nhưng nếu để bị tiếp cận gần thì thanh máu của bạn tuột xuống khá nhanh đấy lúc đó thì bạn sẽ mất mạng đấy. Các bạn hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi chọn nhân vật cho mình vì cách đánh và chiêu thức khác nhau nên sẽ rất mất thời gian để bạn làm quen chiêu thức mới.

Lựa chọn chế độ game 2 người chơi được đa số các bạn lựa chọn để thể hiện tài oánh nhau của mình.

Nhanh tay chơi game hành động 2 người chơi hấp dẫn nhất hiện nay thôi nào các bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ và sảng khoái.

 

Comments are closed.