Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu hùng đại chiến 5

Cách chơi game Siêu hùng đại chiến 5

Người 1:

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Dùng các phím số   để tấn công.

Người 2:

Sử dụng các phím để di chuyển.

Dùng các phím để tấn công.

Giới thiệu game hành động 2 người chơi Siêu hùng đại chiến 5

Game Siêu hùng đại chiến 5 tập hợp tất cả những nhân vật anh hùng nổi tiếng ở khắp mọi nơi. Với đồ họa 2D cơ bản đẹp mắt và sinh động, game hanh dong 2 nguoi chơi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia.

sieu-hung-dai-chien-5 1

Game 2 người chơi thể hiện tính đối kháng khi nào? Là lúc người chơi solo với trùm và đi ảnh ở những hoạt cảnh khác. Game thiết kế khá nhiều tên lâu la cho người chơi luyện tập kĩ năng đánh. Bạn sẽ phải đánh hết đám lâu la đó để tên trùm xuất hiện và khi đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nghẹt thở khi phải đấu tay đôi với một người sở hữu những kĩ năng tuyệt đỉnh.

Để thắng được trong game trực tuyến này ở mức điểm cao thì bạn nên tìm hiểu kĩ cách chơi. Dùng 4 phím A, S, D, W để di chuyển cho máy 1, và 4 phím mũi tên cho máy 2. Dùng 6 phím UIO và JKL để tấn công cho máy 1 và 123 456 cho máy 2. Trong đó phím U I O dùng để kích hoạt kĩ năng khi thanh năng lượng được nạp đầy. Bộ phím J, K, L khá linh động, trong đó J để tấn công thường giúp nạp năng lượng. Phím K để nhảy lên và phím L để lướt đi.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game hành động 2 người chơi này thật vui vẻ, thích thú nhé.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.