Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu nhân Kamen

Cách chơi

– Sử dụng các phím W,A,S,D để di chuyển.
– Phím K nhảy lên và J để đánh.
– Các phím L,U,I,O thực hiện kĩ năng khi có năng lượng.

Giới thiệu game Siêu nhân Kamen 

Siêu nhân Kamen là tên nhân vật trong bộ phim nổi tiếng cùng tên Kamen Rider của Nhật Bản. Mức độ nổi tiếng của phim được kiểm chứng qua các phần tiếp theo liên tục được trình chiếu trên tivi. Cùng với 5 anh em siêu nhân, siêu nhân Kamen đã trở thành món ăn không thể thiếu được trong các đầu băng ở thời bấy giờ. Vì vậy các game về nhân vật cùng tên này ra đời với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi game.

sieu-nhan-kamen-game-hanh-dong-danh-nhau-cuc-dinh 1
Là một game hành động đánh nhau hay, game Siêu nhân Kamen là hành trình đi tìm công lý chiến đấu với cái ác và bảo vệ hòa bình của anh hùng Kamen. Trong game, bạn sẽ thủ vai Kamen để chiến đấu với bọn quái vật đến từ hành tinh khác. Đây là một game có nội dung đơn giản nhưng cách chơi không hề dễ vì bạn sẽ phải sử dụng đôi tay của mình một các thuần thục và khéo léo cũng như ghi nhớ vị trí các phím bấm trên bàn phím để chiến đấu. Không như game 7 viên ngọc rồng, trong game này bạn sẽ phải đấu với số lượng dày đặc các quái vật từ ngay màn mở đầu cho đến khi kết thúc.

sieu-nhan-kamen-game-hanh-dong-danh-nhau-cuc-dinh 2

Game trực tuyến này không giới hạn về thời gian nhưng các chiêu thức của bạn sẽ hao hụt nhiều sau 1 lần sử dụng. Vì vậy hãy cố gắng quan sát và sử dụng một cách hợp lý nhé! Nếu như yêu thích thể loại đánh đơn này, thì game ninja cũng sẽ là một sự lựa chọn hay đấy!

 

Comments are closed.