Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu xe điệp viên- trò chơi đua xe mạo hiểm

Cách chơi game 

  • Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển: tiến, lùi, trái, phải….
  • Phím Esc để dừng và Space để nhảy
  • Phím X di chuyển động cơ và phím Z  để phóng tên lửa

Giới thiệu trò chơi đua xe mạo hiểm: Siêu xe điệp viên

Trò chơi siêu xe điệp viên là một trong những game đua xe thú vị nhất hiện này. Được nhiều người quan tâm vì game có thiết kế đặc sắc, lôi cuốn người chơi vào những màn chơi, những chặng đường đi đầy hấp dẫn. Điều đặc biệt trong game này chính là những chiếc xe được gắn những vũ khí tân tiến lợi hại nhất để có thể chiến đâu với những chiếc xe khác còn lại trên đường đua một cách nhanh chóng.

sieu-xe-diep-vien-tro-choi-dua-xe-mao-hiem 1
Bắt đầu bạn có thể chọn lựa cho mình những trang bị cần thiết cho chiếc xe chẳng hạn như tên lửa, lựu đạn, sức bền của xe… để sẵn sàng tiến lên trên các con đường đối đầu với các thử thách khác nhau. Những đối thủ của bạn bao gồm cả những chiếc xe ô tô đến cả những chiếc xe gắn máy, chúng được trang bị những vũ khí lợi hại. và ngay bây giờ trên chặng đường đua được ví như một chiến trường với nhiều đối thủ đối đầu với bạn.
sieu-xe-diep-vien-tro-choi-dua-xe-mao-hiem 2
Bạn cần phải di chuyển một cách khéo léo và cẩn thận hơn trên đường đi để có thể tránh được sự tấn công của kẻ thù, ngoài ra trong các trường hợp khẩn cấp bạn hãy sử dụng những kỹ năng và sức công phá của những trái bom để tiêu diệt địch nhanh chóng hơn.

sieu-xe-diep-vien-tro-choi-dua-xe-mao-hiem 3
Qua những màn chơi bạn bạn sẽ có một số tiền nhất định dựa vào quãng đường mà bạn đã đi, hãy dùng chúng để nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình là nâng cấp cho chiếc xe trở nên lợi hại hơn nữa với các thiết bị tối tân hơn bạn nhé. Nào cùng chơi game vui vẻ và trở thành tay lái cừ khôi nhất.

Comments are closed.