Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu xe hạng sang 2

Cách chơi game: Siêu xe hạng sang 2

Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển xe. Trong đó tiến tới là nút chỉ lên, lùi lại là nút chỉ xuống, xoay vòng xe bằng hai phím trái phải.

Hoặc phím A (sang trái), D (sang phải), W (tiến) và S (lùi)

Sử dụng phím Z để tăng tốc và phím X để thả tên lửa.

Giới thiệu game đua xe trực tuyến hay trên máy tính

Câu chuyện trong game đua xe trực tuyến: Siêu xe hạng sang 2 kể về ước mơ của một đôi vợ chồng trẻ. Trong một lần tình cơ đi du lịch và thấy một chiếc siêu xe chạy ngang qua trước mặt. Cô vợ đã thể hiện sự hâm mộ đó đối với người chồng, người chồng đã quyết định biến sự hâm mộ và ước mơ của người vợ thành hiện thực. Họ đã gom tiền và mua một chiếc xe “bình thường” để thực hiện ước mơ của mình. Đó chính là đi cướp tiền! Họ dùng xe mua được, chạy trên đường và tất cả tiền gặp được trên đường đi. Để tiếp tay cho đôi vợ chồng trẻ này, người chơi sẽ hóa thân thành người chồng, trực tiếp lái chiếc xe đó,và tránh né cảnh sát và thu thập tiền trên đường phố.

sieu-xe-hang-sang-2 1

Trong game Siêu xe hạng sang 2 lại có thả tên lửa do phía trước xe đôi khi sẽ có vật cản, nó sẽ làm chậm bước đi của xe nếu như đâm phải chúng. Nên người chơi sẽ phải dùng tên lửa để dọn đường đi.

Yên tâm, game đua xe trực tuyến này có đến 9 màn chơi mỗi màn là một thử thách để bạn thể thể hiện trí thông minh, sự nhanh nhẹn trong thao tác của mình. Sau mỗi lượt chơi sẽ tính điểm bạn được bao nhiêu. Chắc chắn chơi game đua xe trực tuyến hay trên máy tính này sẽ hấp dẫn và thú vị hơn là ngồi chờ đợi webgame mu 2 ra mắt đấy.

sieu-xe-hang-sang-2 2

Thu nhặt thật là nhiều tiền để chiến thắng, tậu xe mới nào nhưng bạn cần phải chú ý đến thời gian đấy. Nếu không nhanh thì thời gian sẽ trôi đi rất nhanh đồng nghĩa là lượt chơi sẽ dừng lại và bạn sẽ phải chơi  lại từ đầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng gamevui24h mỗi ngày nhé.

Game Category: Game đua xe

Comments are closed.