Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Simpson đấu súng

Cách chơi game

 

  • Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật
  • Nhấn phím Ctrl để bắn súng

Giới thiệu game

Bạn đã bao giờ thấy người ta dùng súng bắn nhau chỉ vì tranh giành một cái bánh rán chưa? game Simpson đấu súng này sẽ đưa bạn đến với một cốt truyện khá là buồn cười nhưng cực kỳ cuốn hút, đó chính là giang hồ thanh toán nhau chỉ vì miếng bánh. Nghe có vẻ buồn cười nhưng sức hút của nó lại không buồn cười đâu nhé, người chơi sẽ phải cực kỳ cẩn thận và quyết đoán khi chơi, nếu không muốn ăn đạn của đối phương.

simpson-dau-sung 1

Giới thiệu game Simpson đấu súng: Trò chơi xoay quanh bối cảnh tại một thị trấn nhỏ. Nơi đó có một nhóm giang hồ chuyên gia lộng hành và phá phách. Chúng vào nhà người ta cướp bóc bánh để ăn và cười hả hê. Nhưng một ngày nọ chúng xui xẻo cướp phải nhà của Simpson, anh ta có súng và đã đứng lên chống lại chúng một cách mãnh liệt. Điều gì sẽ diễn ra ngay sau đó, cuộc chiến sẽ có hồi kết như thế nào? Xin mời bạn xem thêm phần hướng dẫn chơi để nhập cuộc ngay sau đó.

simpson-dau-sung

Hướng dẫn chơi game Simpson đấu súng: Cách chơi như sau, sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Bạn sẽ thấy trên màn hình có một hình tròn cộng thêm dấu cộng ở giữa, đó chính là vị trí nòng súng của bạn. Khi bạn di chuyển, nòng nhằm đó sẽ di chuyển theo, hay di chuyển làm sao để nó nhắm vào kẻ địch, sau đó nhấn phím Ctrl để bắn súng. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đâu bạn nhé! Việc lựa góc bắn sẽ vô cùng khó khăn đấy!

Comments are closed.