Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Sinh nhật Nobita

Cách chơi game vui nhộn 

 

Sử dụng chuột chuột để ghép, di chuyển các mảnh ghép vào vị trí thích hợp để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh

Giới thiệu game Sinh nhật Nobita cho bé 

Sinh nhật Nobita là một trò chơi vui nhộn hoạt hình dành cho các bé đang được chơi nhiều nhất hiện nay trên game vui 24h.

sinh-nhat-nobita 1

Đã tới ngày sinh nhật của Nobita hậu đậu rồi, không biết mèo ú Doremon sẽ tặng gì cho Nobita? Bây giờ, bạn hãy chơi game sinh nhật Nobita để khám phá món quà mà Doremon tặng nhé và thử đoán xem liệu Nobita có thích không nào. Đó chính là đó là quyển Album tương lai dự đoán tương lai vợ của Nobita. Mèo ú Doremon thật là láu cá khi không để chúng ta được nhìn thấy tương lai của Nobita, mèo ú đã xé bức ảnh về Nobita rồi.

sinh-nhat-nobita 2

Bé hãy gúp Nobita ghép ảnh lại để biết được mình sẽ như thế nào trong trò chơi trực tuyến vui nhộn này . Mỗi mảnh ghép được xé và sắp xếp lẫn lộn không theo một quy luật nào, nhưng hãy bình tĩnh sắp xếp từng mảnh ghép một. Bạn có thể ghép từ giữa bức tranh hoặc tùy ngoài, và có thể xếp hình cô dâu hoặc chú rể trước. Hãy nhìn phía bên phải màn hình, các mảnh ghép sẽ có những hình thù bị xé tương tự và bạn chỉ cần tìm những mảnh ghép có hình giống như vậy và ghép là có thể hoàn thành xong game rồi.
Trong game vui nhon này sẽ không quá khó đúng không, chỉ cần một chút khéo léo, cẩn thận và kiên trì bạn có thể hoàn thành bức tranh và giúp Nobita đó.
Nào cùng ghép hình để biết được vợ tương lai của Nobita sẽ như thế nào nhé. Chúc các bé chơi game vui vẻ.

Comments are closed.