Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Skydoms- game nhập vai siêu hấp dẫn trên mobile

Skydoms game nhập vai chiến thuật nền tảng 2D sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ kết hợp với những tính năng được bố trí và sắp xếp khá gọn gàng, giúp người chơi cảm thấy đầy đủ mà vẫn dễ dàng thao tác một cách chính xác nhất.

Skydoms khéo léo pha trộn giữa dòng game nhập vai và chiến thuật

Vẫn mang lối chơi nhập vai chiến thuật là chủ yếu, tham gia vào Skydoms, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các thành viên cho đội của mình.

skydoms-game-nhap-vai-sieu-hap-dan-tren-mobile 1

Nhiệm vụ 
Vẫn mang lối chơi nhập vai chiến thuật là chủ yếu, tham gia vào Skydoms, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các thành viên cho đội của mình. Tất cả đều được chứa trong một hệ thống nhân vật đồ sộ lên tới hơn 300 anh hùng đến từ các đế quốc khác nhau bao gồm Warriors, Assasins, Wizards, Transmutators, và Mechas, trong đó có rất nhiều sinh vật huyền bí.

skydoms-game-nhap-vai-sieu-hap-dan-tren-mobile 2

Các nhân vật

Các nhân vật trong Skydoms đều mang trong mình những khả năng đặc trưng và được thiết kế rất đẹp mắt. Bên cạnh đó ngoài việc huấn luyện, những nhân vật này khi tiến hóa sẽ đem tới cho người chơi những thay đổi về hình dạng, kích thước đi kèm với sức mạnh mới. Điều này giúp cho những game thủ ưa sự khám phá sẽ cảm thấy hứng thú hơn với thế giới rộng lớn của Skydoms.

Bên cạnh đó, những thông tin hay tính năng của Skydoms cũng được bố trí và sắp xếp khá gọn gàng, giúp người chơi cảm thấy đầy đủ mà vẫn dễ dàng thao tác một cách chính xác.

skydoms-game-nhap-vai-sieu-hap-dan-tren-mobile 3

Ngoài các hoạt động PvE thường thấy trong dòng game nhập vai như vượt phó bản, săn boss, tìm kho báu,… Skydoms còn cung cấp nhiều tính năng cộng đồng, giúp những người chơi tương tác với nhau như đấu trường PvP, săn boss tổ đội, guild chiến,…

Đồ họa 
Ấn tượng đầu tiên phải nói tới chính là những hình ảnh mà Skydoms đem tới cho người chơi. Được thiết kế trên nền 2D cùng với việc kết hợp và sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ, những chi tiết đồ họa trong game sẽ hiện lên trước mắt người chơi một cách khá rõ nét.

skydoms-game-nhap-vai-sieu-hap-dan-tren-mobile 4

>>> Tải game choiOS/Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/skydoms

 

Game Category: Game mobile

Comments are closed.