Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Soccer Knockout- game bóng đá vui nhộn nghỉ hè 2015

Cùng hòa nhịp vào những giải bóng đá đỉnh cao của thế giới trong game vui nhộn bóng đá nghỉ hè năm nay.  Soccer Knockout là một tựa game bóng đá vui nhộn trên mobile mà chắc chắn bạn phải thử mới được.

Trong Soccer Knockout, bạn  được tham gia vào hình thức thi đấu giữa hai đội bóng với bảng tỉ số hiển thị. Nhưng cách thức ghi bàn và để thủng lưới lại được mô phỏng hoàn toàn khác. Người chơi sẽ điều khiển trái bóng trong các ngõ ngách, đường phố.

Sử dụng khéo léo ngón tay để điều khiển các cầu thủ

Bắt đầu chơi game vui này,  bạn có thể lựa chọn một đội bóng mà mình yêu thích để thi đấu. Điều quan trọng nhất trong mỗi lượt thi đấu, bạn phải sử dụng ngón tay khéo léo của mình để tâng quả bóng trên không và vượt qua các địa hình cản trở. Việc giữ cho quả bóng luôn ở trên không là điều vô cùng khó nhất là những khi trái bóng va đập vào tường hay chướng ngại vật chắn ngang.

soccer-knockout-game-vui-nhon-bong-da-nghi-he-2015 a - Copy

Với mỗi lần bạn tung ra một cú sút trúng những mục tiêu đặc biệt như gấu bông, cờ đối phương, một con chim đang bay… được tính thành bàn thắng được ghi nhận. Ngược lại, việc để trái bóng rơi xuống đất đồng nghĩa với bạn vừa nhận một bàn thua cho đội bóng của mình.

soccer-knockout-game-vui-nhon-bong-da-nghi-he-2015 b - Copy

Đồ họa của tựa game vui nhộn bóng đá đậm chất Brazil

Đồ họa của game mobile Soccer Knockout không được đánh giá cao mặc dù nhà phát triển cũng đã phần nào mang tới những hình ảnh đậm chất Brazil. Bên  cạnh đó là âm thanh game cũng chỉ được đánh giá tầm trung và không có gì nổi bật chỉ với bản nhạc nền xuyên suốt trò chơi.

soccer-knockout-game-vui-nhon-bong-da-nghi-he-2015 c - Copy

soccer-knockout-game-vui-nhon-bong-da-nghi-he-2015 d

soccer-knockout-game-vui-nhon-bong-da-nghi-he-2015 e

>>> Link tải game cho iOS >>>

Nói chung thì Soccer Knockout là một lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho những gamer yêu thích môn thể thao vua này. Nóng bỏng cùng các cầu thử trong những pha bóng nghẹt thở đậm chất bóng đá Mỹ La tinh- cảm giác mà tựa game này sẽ mang lại cho bạn.

Game Category: Game iOS, Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.