Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Song Kiếm Hợp Bích

Cách chơi

 

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật

Sử dụng phím Z để sử dụng vũ khí song kiếm

Nhấn phím X để sử dụng tuyệt chiêu của quả cầu lửa

Nhấn phím C để tung ra những cú đánh những cước liên hồi

 

Giới thiệu game Song Kiếm Hợp Bích

Là một fan hâm mộ trung thành của thể loại game võ thuật hành động thì ắt hẳn bạn đã chơi và trải nghiệm qua rất nhiều trò game của thể loại này rồi đúng không nào. Những phiên bản game mới với nhiều sự cải tiến mới mẻ về tính năng cùng với độ hấp dẫn bạn đã thử nghiệm qua chưa. Chẳng hạn như trò game Song Kiếm Hợp Bích một trò game áp dụng bí kíp võ công được truyền bá trong giới giang hồ lâu nay mà ai đã từng đọc qua các tiểu thuyết võ thuật của Kim Dung thì chắc chắn không thể nào không biết đến.

song-kiem-hop-bich-game-hanh-dong-danh-nhau-truc-tuyen 1Tham gia vào game trực tuyến này người chơi sẽ đóng vai nhân vật anh hùng chính diện đại diện cho phe thiện cho chính nghĩa tiêu diệt cái ác. Bạn sẽ có trong tay vũ khí cùng với quyền năng tối cao nhất có thể để chống phá lại sự tấn công từ phía địch một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể, song kiếm và quả cầu phép thuật là hai đòn phản công hiệu nghiệm đặc biệt bạn có thể sử dụng khi tình thế nguy cấp xẩy ra có nó nguy hiểm sẽ trở thành chiến thắng nếu bạn sử dụng kịp thời.

song-kiem-hop-bich-game-hanh-dong-danh-nhau-truc-tuyen 2

Song kiếm hợp bích tựa game võ thuật cực hay và cực đỉnh nhất hiện nay với những bí kíp võ công nổi tiếng nhất của bộ tiểu thuyết Kim Dung. Võ công mà anh hùng nào cũng muốn học bạn sẽ được sỡ hữu nó một cách đơn giản trải nghiệm và sử dụng nó qua game hành động này nào.

Nghe qua tên thôi cũng muốn chơi thử ngay rồi, mời các bạn cùng vào để thưởng thức nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.