Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Song sinh hoàn hảo

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Song sinh hoàn hảo

Những bé gái trong game Song sinh hoàn hảo thường rất thích diện đồ giống nhau và bố mẹ của chúng hay chọn mua cùng kiểu váy áo cho chúng để mặc khi chúng xuất hiện bất cứ nơi đâu. Chúng luôn là tâm điểm của sự chú ý và trang phục đẹp giống nhau góp phần làm cho chúng thêm phần nổi bật hơn nữa. Bạn với tư cách là chuyên gia tư vấn thời trang cho các cặp đôi song sinh hãy hỗ trợ cho bố mẹ chúng để tìm ra những trang phục đẹp xinh nhất diện cho chúng khi đi dạo chơi.

song-sinh-hoan-hao-game-ban-gai-choi-truc-tuyen 1

Nhiệm vụ của bạn sau khi vào game bạn gái này là tư vấn thiết kế thời trang cho cô bé gái song sinh, chúng rất đáng yêu và nhí nhảnh hãy chọn những trang phục đẹp nhất sắc màu nhất để diện cho chúng. Những bộ váy áo giống nhau, những đôi giàu cùng kiểu, kiểu tóc giống nhau nữa để khi chúng xuất hiện đám đông những người xung quanh khó lòng phân biệt được chúng. Còn bạn muốn phân biệt chúng hãy chọn một vài món phụ kiện nhỏ cùng kiểu khác nhau để phân biệt chúng nhé.

song-sinh-hoan-hao-game-ban-gai-choi-truc-tuyen 2

Hãy chú ý đến việc phối màu sắc sao cho đồng nhất với nhau chứ cũng đừng quá lệch lạc, phối đồ càng đẹp bạn sẽ nhận được khá nhiều lời khen từ những người xung quanh đấy!

Nào bắt tay ngay để thiết kế trang phục và trang điểm cho 2 cô gái của chúng ta thật xinh đẹp ngay thôi.

Comments are closed.