Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Songoku bảo vệ thành phố-game hành động nhập vai online hay

Cách chơi:

Sử dung  các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím  để tăng tốc và phím Cách  để bắn chưởng.

Bằng cách sử dụng những phím bấm mũi tên một cách khéo léo, linh hoạt, bạn có thể đưa Songoku đến những vị trí mà các đối tượng đó đang rơi xuống. Đối với những hòn đá thì Songoku có thể lao thẳng vào và phá huỷ luôn, nhưng đối với những qua bom thì không thể, nếu lao vào thì Songoku sẽ bị mất nhiều sinh lực đấy bạn. Bạn phải dùng một tuyệt chiêu chưởng lực để Songoku có thể phá vỡ chúng từ xa.

Giới thiệu và cách chơi game hành động Songoku bảo vệ thành phố

Đến với game hành động nhập vai online trên máy tính siêu hay: Songoku bảo vệ thành phố bạn sẽ cùng chàng trai Songoku là một anh hùng khi giúp người dân ngăn chặn những quả bom, tảng đá rơi xuống thành phố.

Songoku là một chàng trai siêu nhân, anh hùng với sức mạnh siêu đẳng và có một tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người dân lành bị ức hiếp. Trong truyện 7 viên ngọc rồng, bạn đã thấy điều đó một cách rõ nét qua những nỗ lực của chàng trai này để có thể bảo vệ thế giới, bảo vệ trái đất và vũ trụ.

songoku-bao-ve-thanh-pho-game-hanh-dong-nhap-vai-online-hay 2
Đến với game hành động online này, bạn sẽ giúp cho chàng Siêu Xayda này bay trên bầu trời và ngăn chặn những hòn đá tảng, quả bom đang rơi xuống thành phố một cách dày đặc.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.