Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Songoku bảo vệ trái đất

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện mọi hành động và thao tác

Giới thiệu game Songoku bảo vệ trái đất 

Các bạn hãy giúp anh chàng Songoku trong game hành động Songoku bảo vệ trái đất  không cho kẻ ác tấn công môi trường đang vốn yên bình của chúng ta nhé.

Songoku, một siêu anh hùng người Xayda, vô tình lạc đến Trái Đất và trở thành người anh hùng bất đắc dĩ của hành tinh này. Từ những ngày còn nhỏ, các cuộc phiêu lưu đậm màu anh hùng của anh đã khẳng định một nhân cách tuyệt vời trong hình hài của chú bé con đáng yêu. Lớn lên và trường thành, những nhiệm vụ đưa tới với Songoku cũng trở nên nặng nề hơn, những trận đánh hoành tráng, những tên sát thủ máu lạnh cực kỳ nguy hiểm.

songoku-bao-ve-trai-dat-choi-game-hanh-dong-danh-nhau 1

Là một trong những game trực tuyến hành động đánh nhau với mô tuýp quên thuộc, một anh hùng chống lại nhiều kẻ ác, càng về sau độ khó càng tăng dần nhưng nếu biết sử dụng sức mạnh thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình.
songoku-bao-ve-trai-dat-choi-game-hanh-dong-danh-nhau 2

Đối đầu cùng những kẻ ác khét tiếng trong thiên hà, những tên này sẽ không xuất hiện ngay từ đầu, mà phải trải qua nhiều màn chơi với mức độ khó nhằn thì bạn mới có thể làm quen và chủ động đánh trả. Hãy sử dụng nội công của mình đúng chỗ để có thể nhanh chóng tiêu diệt được những tên quái đó.  Chơi thật vui và tiêu diệt thật nhiều những tên quái đó để mang đến chiến thắng và bảo vệ sự an bình của Trái Đất. Những game cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như Game Goku bảo vệ rồng thần, game 7 viên ngọc rồng, game Đấu trường thú…

Chúc các bạn nhanh tay, nhanh mắt và có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ nhé.

Comments are closed.