Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

SongoKu Nổi Giận

Hướng dẫn chơi game SongoKu Nổi Giận

– Sử dụng các phím ASDW để di chuyển.
– Nhấn phím L để đánh thường, phím K để đổi vật phẩm.
– Nhấn giữ phím L để sử dụng chiêu thức Ka – mê.

Giới thiệu game SongoKu Nổi Giận

Chú khỉ con Songoku là nhân vật mà biết bao nhiêu thế hệ game thủ Việt từng chết mê chết mệt.

Với cây gậy như ý có thể dài ra mãi theo ý muốn, cân đẩu vân có thể nhào lộn đưa người ngồi trên nó vượt chặng đường ngàn dặm… Những chi tiết đó đã tạo nên một trong những phần tuổi thơ đẹp nhất của các trẻ em trên thế giới đam mê và yêu thích bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng.

Ngày nay, Songoku đã trở lại với một cuộc hành trình mới, với gian nan thử thách không kém để tìm lại những viên ngọc rồng hòng tránh để chúng lọt vào tay những kẻ có mưu đồ xấu. Cùng bước chân vào thế giới Game Vui 24h với SongoKu Nổi Giận

songoku-noi-gian-1

Là thể loại game đối kháng, Songoku nổi giận là một trong số những mini game được các bạn trẻ rất yêu thích. Với hình ảnh sinh động, đồ họa đơn giản những vẫn không làm giảm đi hình ảnh của chú khỉ con ngày xưa, cùng với cách chơi không quá phức tạp thì đây là game đáng để bạn chơi và thử sức nhất. Nhiệm vụ của bạn trong game là cực kỳ đơn giản, hãy cố gắng né những làn đạn mà các phi thuyền của bọn xấu bắn ra để cản trở bạn tiêu diệt bọn chúng, lấy lại viên ngọc rồng. Hãy dùng cây gậy như ý và đòn nội công kame để tiêu diệt được bọn chúng và lấy lại được ngọc rồng bạn nhé.

songoku-noi-gian-2

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị cùng game trực tuyến SongoKu Nổi Giận.

Comments are closed.