Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Súp Nấm Kem:

Cách chơi 

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác chơi

Giới thiệu game Súp Nấm Kem

Lớp học nấu ăn quen thuộc của cô giáo dạy nấu ăn có tên là Suri hôm nay sẽ hướng dẫn đến cho các bạn cách nấu món súp kem. Bạn muốn học hỏi bí quyết nấu ăn ngon này thì hãy vào lớp học và bắt đầu chế biến món ăn ngon này cùng với cô này ấy nhé. Chỉ cần nhanh tay và đảm đang một chút là tắt cả những công đoạn trong trò chơi này bạn hoàn thành tốt và mang về cho mình điểm số thật là cao đấy. Cùng vào game Súp Nấm Kem để chế biến món ăn ngon hấp dẫn này nào.

sup-nam-kem-game-nau-truc-tuyen-cho-ban-gai 1

Trong game bạn gái này, người chơi sẽ có nhiệm vụ chuẩn bị các nguyên liệu được yêu cầu để chế biến món ăn sơ chế nó qua trước khi chính thức bắt đầu công đoạn thực hiện. Lần lượt thực hiện các bước nấu ăn theo như đúng quy trình được đặt ra ở đây, hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo nhất của bạn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất như quy định của nó. Hoàn thành sớm và dư nhiều thời gian thì bạn sẽ nhận về điểm thưởng thật là cao cho mình hãy cố gắng hết sức nha.
sup-nam-kem-game-nau-truc-tuyen-cho-ban-gai 2

Để có thể làm được món ăn thơm ngon, sự nhanh tay và khéo léo chính là hai yếu tố không thể thiếu khi tham gia chơi game trực tuyến này. Các thao tác lập lại trong game nấu ăn khá nhiều nên khi những thao tác mang tính chất lập lại bạn hãy làm thật nhanh để tiết kiệm thời gian nấu ăn.

sup-nam-kem-game-nau-truc-tuyen-cho-ban-gai 3

Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút vào đồ họa game được thiết kế đẹp mắt những bí quyết nấu ăn ngon luôn luôn được các chuyên gia hàng đầu sẵn lòng chia sẽ đến cho bạn. Nếu là một người đam mê nấu ăn thì hãy nhanh tay thể hiện sở trường của bạn đi thôi nào.

Comments are closed.