Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Tập Làm Bò Hầm

Cách chơi game

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game tập làm bò hầm

Món bò hầm thơm ngon có cách chế biến khá cầu kì và không phải ai cũng có thể thực hiện được cách thức chế biến thành công món ăn ngon này. Để có thể nấu được nó trước tiên người chơi cần phải trải qua khá nhiều công đoạn, từ sơ chế rồi chế biến sau đó là trang trí khá phức tạp. Bạn cần đến lớp học nấu ăn trong game trực tuyến vui nhộn tập làm bò hầm để được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết thì mới có khả năng nấu ngon được, bạn có muốn tham gia vào lớp học nấu ăn này không?

tap-lam-bo-ham 1

Trong game bạn gái này người chơi sẽ có nhiệm vụ là học hỏi công thức nấu món bò hầm dưới sự chỉ dạy của những chuyên gia rồi tự tay thực hiện lại. Nếu như bạn quên hoạc không nhớ họ sẽ chỉ dẫn gợi ý chi tiết cho bạn và bạn chỉ cần nghe theo lời khuyên thực hiện đúng y chang như vậy là coi như đã hoàn thành việc chế biến thành công món ăn ngon này rồi đấy. Vì thời gian dành cho từng màn chơi là có giới hạn cho nên hãy cố gắng ghi được điểm số càng cao càng tốt.
tap-lam-bo-ham 2 tap-lam-bo-ham 3

Hướng dẫn chơi game 

Các công đoạn chế biến đều có hướng dẫn sẵn và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của các dấu mũi tên có sẵn. Sử dụng chuột trái để hoàn tắt các bước thực hiện có trong trò chơi này, ở bước cuối là khâu trang trí bạn được quyền thể hiện sự sáng tạo của mình trong món ăn để nó thêm hấp dẫn hơn. choi game tập làm bò hầm Khóa học nấu ăn tập làm bò hầm đã bắt đầu rồi khá đông học viên cũng đã tham gia, nếu như bạn là người có niềm đam mê với bộ môn nấu ăn thì cũng tham gia ngay nha.

Không có nhiều cơ hội để các bạn gái xinh đẹp và khéo tay của chúng ta thực hành nấu ăn đâu. Thử làm món Thịt bò hầm trên game vui 24h thật ngon trước khi nấu cho cả nhà ăn nhé.

Comments are closed.