Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Tập vẽ tranh

Cách chơi game 

 

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu game Tập vẽ tranh 

Game bạn gái này có hai chế độ chơi khác nhau, mặc dù được chia làm hai chế độ khác nhau, nhưng hình thức chơi lại giống nhau hoàn toàn. Người chơi sẽ được một cô giáo đưa ra một bức tranh dựa theo sự lựa chọn của chính bạn. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy xung quanh bức tranh đó có những công cụ để bạn hoàn thành nó. Nên nhớ rằng, bức tranh mà cô giáo đưa cho bạn chỉ là một bản vẽ trắng đen mà thôi, cái bạn cần thực hiện chính là tô màu cho nó.

tap-ve-tranh 1

Hướng dẫn chơi game trực tuyến: Như ở phần giới thiệu đã nói qua. Bạn cần sử dụng chuột để thao tác trên màn hình, hoàn thiện bức tranh đã được phác họa. Bên tay trái bức tranh là nơi có những thứ mà bạn có thể kéo thả vào để hoàn thiện một vài điểm mấu chốt, dựa theo bức tranh gốc, bạn hãy kéo những thứ đó vào đúng vị trí của nó.

tap-ve-tranh 2

Sau khi thực hiện xong phần kéo thả của bạn nhìn xuống phía dưới, đó là nơi bạn pha trộn màu, hãy nhìn bức tranh gốc và nhắm vị trí cần tô màu, sau đó pha trộn màu làm sao cho nó ra được đúng màu cần thiết. Khi đã có, hãy chọn đầu cọ vừa ý và di chuyển chuột về chỗ cần tô màu. Nhấp và giữ chuột rồi chà chà lên màn vị trí đó để tô. Sau đó thả chuột ra, game sẽ tự động thả màu chính xác không hề bị lem một chút nào. Cứ tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi hoàn thành.

Thử tài vẽ tranh của bạn đến đâu xem bạn có vẽ được bức tranh đẹp không nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.