Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Tay đua nhí- game đua xe ô tô lạng lách 2 người chơi

Bạn là người đam mê tốc độ, bạn muốn thể hiện mình có khả năng phóng nhanh và lạng lách giỏi? Vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối Tay đua nhí- game đua xe 2 người chơi hấp dẫn, nơi bạn thể hiện trình độ của mình.

Bạn có thể chơi game trực truyến ngay bên dưới

Hướng dẫn cách chơi game Tay đua nhí

Đây là một game 2 người vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người chứ không nhất thiết là nam. Nhiệm vụ của người chơi là phải đưa xe di chuyển vào vòng tròn màu vàng để tăng điểm, đạt số điểm yêu cầu ở mỗi bài chơi. Vậy chơi bằng cách nào?
Nếu bạn chơi 2 người thì: Người chơi thứ nhất sẽ dùng các phím trái, phải hoặc chuột để di chuyển, phím lên để bật lá chắn; còn người chơi 2 sẽ sử dụng các phím Z, X để di chuyển trái phải và  phím S để bật lá chắn.

Đôi nét về game 2 người chơi  Tay đua nhí

Bạn sẽ được tự do thể hiện mình với những đường đi lắt léo, vượt qua chướng ngại vật trên đường trong một khu rừng hoang vu đầy cây cối. Với chiếc xe vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và anh tài xế vui nhộn.

tay-dua-nhi-game-dua-xe-o-to-lang-lach-2-nguoi-choi 1

Bạn sẽ giúp họ điều khiển xe đi vào các vòng tròn, tránh các chướng ngại vật trên đường, những tay đua xe khác ( trình độ lái cũng không hề thua kém bạn). Nếu sau mỗi lần chơi mà bạn không đạt được số điểm thì bắt buộc bạn phải chơi lại từ đầu. Và nếu mà xe của bạn bị va đập nhiều thì cũng cần phải nâng cấp và chỉn chu lại cho anh ta để có sức khỏe khởi động cùng bạn tiếp nhé. Người chơi cũng sẽ bị hút hồn bởi những chiếc xe đua giống như giải đua xe ô tô thế giới trên ti vi cùng với âm thanh sống động đôi khi là thót tim.

Để hiểu cảm giác đua xe này thì bạn nên bấm vào để chơi game. Chắc chắc bạn sẽ thấy thú vị hơn so với hướng dẫn của game vui 24h. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.