Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Tèo đi thi

Cách chơi game

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác và chơi

Giới thiệu game trí tuệ hay nhất miễn phí: Tèo đi thi 

Hòa nhập cùng không khí đi thi của các sĩ tử trên cả nước thì game vui 24h cũng giới thiệu đến người chơi yêu quý game tri tue hay nhat mien phi mang tên Tèo đi thi.
Sau thời gian 12 năm học hành đèn sắt vất vả, cuối cùng thì đã đến lúc Tèo phải đi thi, hòa mình cùng không khí thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2016 hãy cùng đồng hành với Tèo trong kỳ thi khó khăn này.

teo-di-thi 1

Trong vai cậu học sinh Tèo thông minh và ham học, bạn sẽ đại diện lớp đi thi trò chơi hái hoa dân chủ phiên bản đặc biệt để giúp lớp mình giành được giải thưởng cao nhất. Được quyền lựa chọn cho mình các câu hỏi thuộc lĩnh vực văn hóa lịch sử hoặc tiếng anh, bạn sẽ bước vào những câu hỏi đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn trong game trí tuệ mini này là trả lời các câu hỏi để vượt qua các kỳ thi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

teo-di-thi 2
Được thiết kế dưới dạng trả lời câu hỏi thường gặp trong các cuộc thi được tổ chức trong lớp. Game online trí tuệ vui nhộn Tèo đi thi không sử dụng hình ảnh để thử thách người chơi như trò chơi Chú khỉ buồn giáng sinh.

Quan trọng trong game trí tuệ hay nhất và miễn phí này là bạn phải cố gắng trả lời thật nhanh và chính xác câu hỏi của mình để đạt được điểm số cao nhất. Từ từ vượt qua các màn thử thách này bằng trí thông minh của mình nào. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

Comments are closed.