Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thành phố thời trang 2

Cách chơi game

Sử dụng chuột để chơi game

Giới  thiệu game Thành phố thời trang 2

Thời trang là niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều bạn gái. Được sáng tạo nên những bộ thời trang đẹp nhất xuống phố để đi dạo cùng bạn bè, đi dự tiệc… là một vấn đề không hề đơn giản. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo của mình trong game Thành phố thời trang 2 nhé.

thanh-pho-thoi-trang-2 1
Trong game bạn gái thời trang này, mở đầu bạn sẽ chọn cho mình 1 cô gái trẻ đẹp, bạn sẽ được thưởng 1 số tiền nhỏ và bắt đầu dùng nó cho việc mua sắm của mình. Ngoài ra bạn còn có thể làm thêm rất nhiều những việc làm thêm khác như bồi bàn, rửa xe … tất cả những chuỗi hoạt động này đều có trong nhiệm vụ của game thời trang này. Nếu hoàn thành tốt thì bạn sẽ có tiền cho việc mua sắm của mình, còn nếu chưa thì hãy cố gắng hoàn thành tốt nhé, đảm bảo bạn sẽ có khá nhiều tiền trong túi đấy.

thanh-pho-thoi-trang-2 2
Có đầy đủ tất cả mọi thứ cho bạn lựa chọn, ngoài ra còn có cả những gian hàng bán đồ “siêu giảm giá”, bạn hãy tranh thủ thời gian này mà mua ngay những món mình thích nhé,vừa ngon bổ mà rẻ nữa phải không nào, tuy là hàng giảm giá nhưng cũng có những món sử dụng còn rất tốt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên game vui 24h.

Comments are closed.