Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thi tài giải đố

Cách chơi 

Sử dụng chuột để lật những câu giải đố bí ẩn

Giới thiệu game Thi tài giải đố

Một game trực tuyến trên máy tính để thử thách trí tuệ khá cao dành cho người chơi, nhất là các em nhỏ đây là trò game mà chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên khuyến khích các em nhỏ của mình tham gia chơi. Qua game trí tuệ này các em nhỏ sẽ được thử tốc độ về khả năng ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh mà mình đã được học. Giải đáp những câu đố đầy thú vị có trong màn chơi này để ghi điểm số thật cao trong trò chơi.

thi-tai-giai-game-tri-tue-danh-cho-tat-ca-moi-nguoi-1

Tham gia vào trò game Thi tài giải đố, người chơi sẽ trải qua khá nhiều màn chơi khác nhau. Ở mỗi màn chơi chính là những thử thách khác biệt nhau, càng ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi khả năng ghi nhớ lẫn tốc độ xử lý của người chơi cũng cần phải nhanh nhẹn hơn.

thi-tai-giai-game-tri-tue-danh-cho-tat-ca-moi-nguoi-2

Ghép những từ vựng tiếng anh phù hợp với những bức tranh có sẵn sau khi lật chúng lên. Hãy cố gắng ghi nhớ để lật chúng thật nhanh và hoàn thành màn chơi trong thời gian ngắn nhất ghi điểm số cao nhất. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột và qua những màn chơi mới cùng vậy nhưng lúc này độ thử thách về trí tuệ sẽ cao hơn rất nhiều. Chúc các bạn lật được nhiều từ để hoàn thành trò chơi nhanh nhất nhé.

Comments are closed.