Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thỏ say phiêu lưu

Cách chơi game vui nhộn Thỏ say phiêu lưu 

Cách chơi game thỏ săn phiêu lưu

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để ném cà rốt.

Nhấn phím  để nhảy ra khỏi các phương tiện hoặc hủy trạng thái đang có.

Giới thiệu game Thỏ say phiêu lưu

Mỗi ngày là một game vui nhộn giải trí cho bạn để xua đi những mệt nhọc và căng thẳng của bạn. Hãy cùng đến với trò chơi hấp dẫn, thú vị, kịch tính này trên game vui 24h nhé.

tho-say-phieu-luu 1

Chú thỏ hàng ngày rất khá hiền lành và đáng yêu nhưng khi chúng nổi điên lên thì cũng thực sự kinh khủng. Câu chuyện trong Thỏ say phiêu lưu nói về  một chú thỏ đáng yêu bị nhiễm một loại độc dược khiến cho nó trở nên xấu xa và tàn bạo hơn. Khi phát hiện ra người bạn thân của mình bị lũ thỏ xấu xa bắt đi, một con thỏ khác đã quyết định mạo hiểm đi tìm và cứu người bạn của mình. Bao nhiêu khó khăn và thử thách, liệu nó có làm được điều mà nó muốn hay không?

tho-say-phieu-luu 2

Thứ có thể khiến bạn nhảy lên thật cao trong game vui nhon nhat chơi online giải trí này có thể là một cây nấm màu đỏ. Hãy “thử” tiếp cận mọi thứ nhưng cũng đừng quên rằng những con thỏ xấu xa luôn muốn tấn công bạn phía sau, chỉ có 5 “máu” thôi. Nếu hết máu bạn sẽ chết, do đó phải dùng phím A tấn công nó từ xa không cho nó tiếp cận bạn. Chỉ có như vậy bạn mới tìm lại được người bạn đã bị bắt cóc và cứu bạn ấy về.

Các bạn hãy giúp chú thỏ trong chuyến phiêu lưu cứu bạn lần này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.