Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang bãi biển

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Thời trang bãi biển

Kỳ nghỉ hè cô nàng Mia được bố mẹ mình dắt đi dạo biển và đây là lần đầu tiên cô gái nhỏ được nhìn thấy biển. Thật là một điều vô cùng thú vị hơn bao giờ hết cô gái đang náo nức mọi thứ chuẩn bị cho chuyến đi từ trang phục cho đến phụ kiện, hãy giúp đỡ cô nàng bé nhỏ chọn cho mình những trang phục đẹp mát mẻ nhất hợp với không gian của bãi biển bằng cách tham gia vào game trực tuyến Thời trang bãi biển này nhé.

thoi-trang-bai-bien-game-thoi-trang-choi-truc-tuyen-hay-nhat 1

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game thời trang này là trang điểm cho cô gái thêm xinh tươi và sau đó là chọn trang phục cho cô gái để thêm nổi bật hơn khi đi dạo biển. Chọn những bộ trang phục đẹp nhất và mát mẻ nhất hợp thời trang không gian của bãi biển, nên nhớ là màu sắc lẫn trang phục và phụ kiện cần kết hợp với nhau thật hài hòa.
thoi-trang-bai-bien-game-thoi-trang-choi-truc-tuyen-hay-nhat 2

Những thao tác trong game vui 24h này bạn hãy sử dụng chuột thực hiện từ trang điểm cho đến chọn trang phục đều dùng chuột. Nếu muốn thay đổi thì hãy bấm chọn lại trang phục và phụ kiện khác sau đó hệ thống sẽ tự động thây đổi cho bạn, nói chung nhiệm vụ chơi thì đơn giản chủ yếu phụ thuộc vào mắt thẫm mỹ của bạn mà điểm số nhận được sẽ cao hoặc thấp tương ứng.

thoi-trang-bai-bien-game-thoi-trang-choi-truc-tuyen-hay-nhat 3

Sau khi chơi xong các bạn sẽ biết cách phối đồ như nào cho thật đẹp để đi biển trong những tháng hè nhé. Chơi thôi, chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.

Comments are closed.