Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang của bé

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Thời trang của bé

 

Bạn yêu thích trẻ con và rất thích chơi đùa cùng với chúng, đã bao giờ bạn cùng chơi và tự tay chăm sóc hết bọn chúng chưa. Nếu chưa hãy thử cái cảm giác chăm sóc trẻ con và chơi cùng chúng để biết được nó thú vị như thế nào thông qua trò chơi thời trang của bé này nào. Đảm bảo bạn sẽ cực kì hứng thú khi trải nghiệm một trò game hay có độ họa đẹp mắt và nhiều điều thú vị đặc sắc nhất có trong trò chơi này mà phiên bản những trò chơi khác không hề có.

thoi-trang-cua-be-choi-game-truc-tuyen-sieu-vui-va-hai-huoc 1

Tham gia vào game vui nhộn mang tên Thời trang của bé bạn sẽ có nhiệm vụ chơi cùng và chăm sóc cho hai đứa trẻ nhỏ sinh đôi một trai một gái. Mặc dù khác giới tính nhưng chúng thích mặc đồ với phong cách thời trang na ná nhau, hãy lựa chúng trang phục tương tự nhau có thể mặc được cho cả bé trai và bé gái. Nhưng phần màu sắc thì để ý nếu là bé gái chọn những màu đẹp, màu nổi, màu sặc sỡ một chút vẫn được còn bé trai chọn những màu đừng quá nổi. Đừng quên chọn đồ chơi cho chúng cho hợp với giới tính nữa nha bé gái thì chọn thú bông và búp bê còn bé trai thì súng và ô tô.
thoi-trang-cua-be-choi-game-truc-tuyen-sieu-vui-va-hai-huoc 2

Vào game bạn gái này, người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện toàn bộ các thao tác trong trò chơi này. Từ công đoạn chọn trang phục lẫn một số phụ kiện cho hai bé và cả đồ chơi nữa bạn có thể thây đổi lựa chọn của mình bằng cách chọn lại khi thấy không phù hợp và muốn thây đổi.

thoi-trang-cua-be-choi-game-truc-tuyen-sieu-vui-va-hai-huoc 3

Được chơi cùng và được chăm sóc em bé bạn sẽ thoải mái tinh thần hơn rất nhiều nếu như bạn là người yêu thích trẻ con, giờ thì vào game chơi trải nghiệm ngay thôi nào chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments are closed.