Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang đến trường: game vui siêu dễ thương cho bạn gái

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu game 

Đến trường mỗi ngày để học tập và cũng là niềm vui chính của bạn gái Jimnie. Các bạn hãy giúp cô ấy trong game bạn gái: Thời trang đến trường có những bộ trang phục đẹp xinh nhất nhé.

thoi-trang-den-truong-game-vui-sieu-de-thuong-cho-ban-gai-1

Để bản thân mình trông xinh đẹp và nổi bật hơn, nhưng sáng hôm nay vì ngũ dạy muộn cho nên cô nàng không có nhiều thời gian để chọn lựa trang phục cho chính mình. Trong game dành cho bạn gái này hãy giúp đỡ cô bạn Jimnie chuẩn bị mọi thứ để đến trường.

Nhưng trước khi chuẩn bị trang phục và dụng cụ học tập để đến trường bạn hãy giúp đỡ cô ấy vệ sinh răng miệng và mặt mũi cho thật sạch sẽ trước đó. Chú ý rằng các món đồ có một trật tự sắp xếp nhất định hãy xếp chúng sao cho đúng với vị trí gợi ý đến không mất nhiều thời gian cho công đoạn này. Tiếp theo khi chơi game trực tuyến là chọn thật nhanh váy và giày hợp màu.

thoi-trang-den-truong-game-vui-sieu-de-thuong-cho-ban-gai-2

Cố gắng kết hợp cho thật nhiều những kiểu tóc dễ thương và những trang phục thật xinh nhất cho cô gái để cô ấy thật nổi bật hơn khi đến lớp. Mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào độ khéo tay của bạn đấy. Chơi ngay thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời trên game vui 24h nha.

Comments are closed.