Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang ngày Tết

Cách chơi

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Thời trang ngày tết

Những ngày tết đang đến gần rồi giờ đây bạn chỉ cần đếm lùi từng ngày nữa thôi là có thời khắc giao thừa sẽ đến. Thông thường ngày tết bạn hay mua sắm cho mình những bộ áo quần mới để mặc vào trong năm mới và năm nay bạn hãy thử một lần thây đổi diện mạo của mình. Hãy thử mặc những bộ trang phục được thiết kế giống như những bộ kimono của Nhật Bản trong game bạn gái sau. Trò chơi này se mang đến cho bạn một cảm giác khác lạ so với những trang phục tết năm trước đấy.

thoi-trang-ngay-tet-game-hay-danh-cho-ban-gai-ngay-nghi 1
Đến với game trực tuyến này cách thức chơi cũng hoàn toàn tương tự như những game thời trang khác, nhưng chỉ khác ở chỗ đó chính là công đoạn chọn trang phục và mái tóc, bạn không thể chọn tự do mà phải tham khảo qua trang phục truyền thống của người Nhật qua những bộ phim cổ trang, mái tóc của họ búi như thế nào để từ đó tạo cho nhân vật chơi của mình một diện mạo giống y chang như vậy. Ghi điểm số cao trong trò chơi này vì độ chuẩn xuất sắc của mình.

thoi-trang-ngay-tet-game-hay-danh-cho-ban-gai-ngay-nghi 2

Trước tiên bạn chọn kiểu tóc búi thích hợp cho nhân vật chơi, kéo di chuyển đến đầu và thả lên vì hệ thống không cập nhập tự động. Cho nên bước chọn trang phục hay phụ kiện nếu muốn thây đổi bạn cũng hay kéo thả nó về chỗ cũ rồi chọn cái mới. Mọi thao tác bạn phải sử dụng chuột để thực hiện, kéo thả lựa chọn mà bạn muốn chọn đến đúng vị trí như vậy là hoàn tắt.

Trải nghiệm game thời trang tết người chơi sẽ được cảm nhận nhiều điều hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Nào cùng tạo nên những bộ trang phục đẹp mắt trong năm mới thôi nào.

Comments are closed.