Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang nghỉ mát

Hướng dẫn cách chơi game

  • Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

 

Giới thiệu game bạn gái mới hay nhất: Thời trang nghỉ mát

Hè sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị những gì để đi chơi rồi? Nếu chưa có dự định gì thì hãy chơi game ban gai moi nhat và hay nhất trên game vui 24h hiện nay nhé. Cùng đến với game online hấp dẫn mang tên Thời trang nghỉ mát ngay thôi nào.

thoi-trang-nghi-mat 1

Nếu các bạn gái đang băn khoăn chưa biết chọn lựa trang phục nào để mình nổi bật trong những ngày hè trong một chuyến đi nào đó thì hãy chơi ngay game bạn gái mới nhất và hay nhất là Thời trang nghỉ mát. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa những mẫu thiết kế mới nhất cùng các loại phụ kiện thật đáng yêu cho chuyến du lịch của mình!
Trong game trực tuyến dành cho bạn gái này sẽ có tới 9 chọn lựa đặc biệt cho bạn trong các loại phụ kiện thời trang, đầu tiên sẽ là kiểu tóc để đi chơi, bạn có thể chọn tóc ngắn hoặc tóc xoăn, tóc nhuộm hoặc tóc đen. Sau đó đến váy, áo, giày dép có thể kết hợp với nhau sẽ cho bạn nhiều chọn lựa.

thoi-trang-nghi-mat 2

Cuối cùng các bạn nữ đừng quên chọn lựa kiểu giày thích hợp với bộ trang phục vừa tạo điểm nhấn với các phụ kiện nhưng tai nghe nhạc, vòng vỏ, vòng tay, bông tai để bạn trở nên quyến rũ hơn.

Thoải mái lựa chọn cho mình những bộ trang phục ưng ý nhất không những đẹp, ấn tượng mà còn giành được điểm nữa đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ sau những giờ phút làm việc và học tập mệt mỏi nhé.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.