Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang thiên thần bóng tối

Cách chơi

 

Sử dụng chuột trái để hoàn thiện các thao tác

 

Những thiên thần luôn đẹp và mang một khí chất riêng biệt trong phong cách thời trang ấn tượng của mình, bạn yêu thích phong cách thời trang này và muốn làm đẹp biến tấu hơn nữa cho thiên thần. Vậy thì không có bất kì lí do nào để bạn chối từ việc tham gia vào game bạn gái mang tên Thời trang thiên thần bóng tối cùng làm đẹp cho thiên thần. Mang lại nhan sắc sự quyền uy thông qua thần thái bên ngoài tạo nên khí chất của một vị thần thực thụ.

thoi-trang-thien-than-bong-toi-game-hay-danh-cho-ban-gai 1

Giới thiệu game: Thời trang thiên thần bóng tốiVào game trực tuyến hấp dẫn này bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ thiết kế thời trang và trang phục cho nhân vật thiên thần, hãy chọn ra cho thiên thần những kiểu trang điểm đẹp nhất. Từ màu mắt cho đến màu da, màu môi phối lại với nhau không chỉ đẹp mà còn phải đồng nhất và hài hòa nhất có thể để mang lại một diện mạo đẹp và xinh vô cùng cho thiên thần. Hãy lựa chọn ra kiểu hình xăm trên người thiên thần sao cho nhìn vào là toát lên được khí chất quyền lực và sức mạnh. Điểm số của bạn nhận được phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thẫm mỹ của bạn thông qua những gì bạn điểm tô cho nhân vật thiên thần.

thoi-trang-thien-than-bong-toi-game-hay-danh-cho-ban-gai 2

Thời trang thiên thần bóng tối một thể loại game thời trang theo phong cách mới táo bạo, cá tính và khí chất vô cùng. Nếu bạn thuộc tuýp thời trang này và yêu thích với việc tạo ra những cái đẹp khí chất theo phong cách này thì hãy cùng vào game ngay nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments are closed.