Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang trái cây- game cho các cô nàng cực thú vị

Cách chơi game

Dùng chuột để chọn cho mình phong cách như ý nhé

Giới thiệu game: Thời trang trái cây

Thời trang trái cây game chơi trực tuyến rất hay và thú vị cho các cô nàng yêu thích thời trang. Click chuột để chơi ngay nào các bạn, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút cực kỳ vui vẻ.

Bạn đã bao giờ được mặc những bộ trang phục theo phong cách trái cây chưa? Nhanh tay tham gia vào game Thời trang trái cây cho bạn gái để tìm hiểu những phong cách đặc biệt này nhé! Bạn sẽ được tham khảo những bộ cánh thời trang thú vị và mới lạ nhất, tìm cho mình một phong cách cực mới để đi đầu trong xu hướng thời trang thế giới nhé.

thoi-trang-trai-cay-game-cho-cac-co-nang-cuc-thu-vi 1
Bạn sẽ được chọn lựa tất cả các phong cách thời trang cho tóc, vay hay đơn giản là cách trang điểm theo phong cách trái cây. Thật thú vị khi những món ăn đều được thể hiện thành những phong cách khác nhau, hơn nữa lại cực đẹp.

Phong cách của các kiểu tóc chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những ai chơi trò chơi này bởi bạn sẽ được chọn những món trái cây ngon mắt, ngay khi bạn chọn món ăn yêu thích bạn sẽ chiêm ngưỡng ngay kiểu tóc phù hợp với món ăn bạn đã chọn.

thoi-trang-trai-cay-game-cho-cac-co-nang-cuc-thu-vi 2
Có tới 16 món trái cây được yêu thích hiện nay trong Thời trang trái cây, sau khi chọn đựa kiểu tóc ưng ý, bạn cũng có thay đổi màu tóc. Chọn lựa những chiếc váy cực đẹp, phong cách trang điểm cũng là một điểm ấn tượng trong trò chơi này.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.