Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thời trang uống trà

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thao tác

Giới thiệu game Thời trang uống trà

Nói đến thời trang một chủ đề muôn thuở mà bàn cả ngày cũng không bao giờ hết mỗi mùa sẽ có một phong cách thời trang khác nhau. Mỗi không gian mà bạn đến cũng phải đi kèm với một phong cách thời trang hợp lý nhất là những buổi đi uống trà vào buổi chiều cũng cần những trang phục riêng đẹp ấn tượng. Công chúa nhỏ Mary chuẩn bị có buổi thời gian đi dự tiệc vào những ngày sắp tới đây bạn hãy thiết kế cho cô ấy một bộ trang phục đẹp sặc sỡ theo đúng phong cách của một cô gái điệu đà hợp với không gian phòng trà nào.

thoi-trang-uong-tra-game-thoi-trang-giai-tri-vui-nhon-24h 1
Nhiệm vụ của bạn trong game bạn gái trực tuyến này rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn cho nàng công chúa xinh đẹp của bạn một chiếc váy đẹp nhất và lộng lẫy nhất. Nên lựa chọn váy liền kết hợp với những trang phục và phụ kiện sao cho thật hợp, bạn hãy chọn một kiểu tóc đẹp và hợp với bộ váy đang mặc và màu da của nhân vật cô gái. Nói chung mọi thứ càng hài hòa thì điểm số mà bạn nhận được khi tham gia vào trò chơi này cũng sẽ càng cao.

thoi-trang-uong-tra-game-thoi-trang-giai-tri-vui-nhon-24h 2

Một tác trà ngon và sang trọng thì người uống nó cũng phải tương xứng. Các cô gái trong game vui 24h này rất xinh đẹp, cá tính năng động từ kiểu tóc cho đến mái tóc…. Cùng sáng tạo nên những trang phục đẹp mắt cho các cô gái nào.

Comments are closed.