Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Thủy chiến

Cách chơi

 

Sử  dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Thủy Chiến 

Bạn đã từng tham gia vào những cuộc đại chiến trên không hay trên đất liền và bạn tự tin vào khả năng đánh thắng địch của mình trên mọi tình huống. Vậy thì bạn hãy thử một lần thể hiện bản lĩnh lãnh đạo của mình trong game Thủy chiến dưới nước này xem sao. Kẻ địch của bạn sẽ tấn công vào đường sông bạn sẽ phải sử lý như thế nào và phòng thủ ra sao hãy thể hiện những sách lược tuyệt vời của bạn qua trò chơi này nào.

thuy-chien-choi-game-hanh-dong-chien-thuat-truc-tuyen 1

Trong game trực tuyến này bạn sẽ đóng vai trò là nhà lãnh đạo chỉ huy quân của mình chống lại kẻ địch, bọn chúng xuất hiện từ đường sông tấn công vào vùng lãnh thổ của bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm vào lúc này là xây dựng những ngọn tháp phòng thủ để ngăn chặn những trận chiếc ác liệt nhất có thể xẩy ra, tùy vào từng địa hình khác nhau mà hướng xây tháp phòng thủ của bạn cũng khác nhau hoàn toàn có như vậy mới nhanh gọn hạ gục được kẻ địch, mỗi lượt bạn di chuyển số lượng tàu sẽ được nâng cấp lên và tinh thần tập trung cao độ của bạn khi xây tháp cũng tăng cao.
Hướng dẫn chơi game

Bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có tổng cộng 6 loại tháp phòng thủ là súng máy, súng đôi và có lẫn tháp đại bác nữa, tháp tên lửa…mỗi loại sẽ có phạm vi gây thiệt hại khác nhau và khả năng nạp đạn cũng khác nhau hoàn hoàn. Tùy vào chiến trận mà hãy sử dụng loại tháp tương ứng để chinh phục hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi.

thuy-chien-choi-game-hanh-dong-chien-thuat-truc-tuyen 2

Thủy chiến một trò game hành động hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hay hấp dẫn. Nhất là những game thủ yêu thích thể loại game chiến trận sách lược như trong trò chơi này, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn cuộc chiến đang chờ người chỉ huy là bạn tham gia đấy.

Comments are closed.