Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Tom và Jim tìm đường- game phiêu lưu 2 người chơi đã tay

Phiêu lưu thám hiểm là sở thích của không ít các bạn trẻ hiện nay. Thay vì phiêu lưu thực thì tại sao bạn lại không cùng bạn của mình tham gia vào game phieu luu 2 nguoi choi Tom và Jim tìm đường nhỉ?

Click vào game để chơi game 2 nguoi phieu luu trực tuyến ngay bạn nhé

Hướng dẫn chơi game phiêu lưu 2 người chơi Tom và Jim tìm đường

Tom & Jim Tìm Đường là một game thuộc thể loại game phiêu lưu hành động dành cho 2 người chơi. Câu chuyện trong game kể về 2 con vật ngộ nghĩnh bị lạc trên một hoang đảo tên là Tom & Jim . Trên hoang đảo đó có một quái vật đang đói bụng và tìm đủ mọi cách ăn thịt Tom & Jim. Nhiệm vụ của người chơi là giúp 2 con vật cưng đáng yêu thoát khỏi quái vật này và tìm được đường về nhà.

Cách chơi game 2 người này cũng không có gì là bắt chẹt người chơi cả:

Nếu người chơi thứ nhất là chú mèo thì sẽ dùng các phím A,D,W để di chuyển, nếu bạn là chú mèo dễ thương kia thì dùng các phím mũi tên để di chuyển nhé.

tom-va-jim-tim-duong-game-phieu-luu-2-nguoi-choi-da-tay

Người chơi sẽ bị cuốn hút vào thế giới cây cối đầy màu sắc và hấp dẫn trong game cùng những chú mèo và chó tinh nghịch, đáng yêu này.

Thay vì ngồi chờ đợi vo lam truyen ky 3d mobile ra mắt vào ngày mai thì bạn hãy chơi thử  Tom & Jim Tìm Đường. Cố gắng vượt qua chướng ngại vật một cách khéo léo nhất để giúp các chú tìm được đường về nhà và tránh xa con quái vật khát máu kia nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.