Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Tổng hợp 5 game mobile giải đố vui nhộn đầy màu sắc

Bạn có muốn thể hiện chỉ số thông minh của mình không? Nêu có thể thì sao lại không nhỉ? Chỉ với thao tác tải về là có thể chơi các game mobile giải đố vui nhộn này rồi.

1: Angry Birds Stella tựa game mới nhất trên mobile

Tham gia cùng Stella trên game vui 24h với những người bạn yêu phiêu lưu để bảo vệ đảo vàng từ tên bạo chúa tham lam và những con heo ngu ngốc. Đồng thời khám phá thế giới của những nhân vật mới ở thế giới loài chim trong 120 level hành động được Rovio “đo ni đóng giầy” và làm chủ siêu sức mạnh của chúng trong tựa game mới nhất Angry Birds Stella – Chú chim hồng giận dữ dành cho các thiết bị di động.

tong-hop-5-game-mobile-giai-do-vui-nhon-day-mau-sac 1
>>>Link download cho iOS/ Android>>>

2: Cut the Rope- tựa game mobile giải đố nổi tiếng với những con quái vật

Chơi game vui giải đố nổi tiếng này với hình ảnh chú quái vật xanh háu đói há miệng chờ ăn kẹo. Chú quái vật nhỏ đang đói và điều duy nhất nó cần là cắt sợi dây thừng để viên kẹo rơi vào miệng. Nhưng bạn đừng quên thu thập những ngôi sao và phá vỡ bong bóng trên đường đi nhé.
tong-hop-5-game-mobile-giai-do-vui-nhon-day-mau-sac 2
Hệ thống các ngôi sao được bố trí rải rác trong các màn chơi tạo nên tính thử thách rất cao. Với những màn chơi đầu tiên, việc thu thập được cả 3 ngôi sao là khá dễ dàng, càng về sau, công việc này càng trở nên hóc búa và luôn khiến người chơi phải động não tối đa để tìm ra phương án hợp lý nhất.
>>> Link download cho iOS/ Android

>>>Tham gia cộng đồng game trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/cut-the-rope

3: God of Light ấn tượng ngay từ đầu tiên

God of Light là một trong những game vui hay nhat thuộc thể loại game giải đố gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế độc đáo và nội dung lạ, hấp dẫn xoay quanh “ánh sáng”.
tong-hop-5-game-mobile-giai-do-vui-nhon-day-mau-sac 3
Trong God of Light, người chơi sẽ có cơ hội trở thành Chúa tể ánh sáng – người có khả năng điều khiển được một trong những thứ quan trọng nhất của loài người – ánh sáng. Bạn sẽ bước vào hành trình khám phá không gian tăm tối, thu thập các vật phẩm đặc biệt để có thể kiểm soát ánh sáng. Ở mỗi bàn chơi, hãy sẵn sàng trợ giúp cho linh vật Shiny đẩy lùi bóng tối bằng cách phản chiếu, bẻ cong, phân tách, kết hợp hay di chuyển các tia sáng, từ đó kích hoạt cội nguồn cuộc sống, hồi sinh cho vũ trụ.
>>> Link tải về cho iOS/ Android

>>> Cộng đồng game mobile God of Light trên Onclan tại: https://onclan.com/game/god-of-light

4: Bad Piggies, tha hồ thiết kế cỗ máy cho chú lợn xanh

Bad Piggies xoay quanh nhân vật chính là những chú lợn xanh kè thủ của chim điên, tuy nhiên lối chơi của game lại vô cùng sáng tạo và mới lạ. Bạn sẽ được tha hồ sáng tạo với việc thiết kế những cỗ máy cho các chú lợn xanh. Nhiệm vụ của bạn là đưa được các chú lợn về điểm đích và thu thập các ngôi sao trên đường đi bằng một chiếc xe tự chế.

tong-hop-5-game-mobile-giai-do-vui-nhon-day-mau-sac 4

Mỗi màn chơi, game sẽ cung cấp các đồ vật để bạn tự thiết kế một chiếc xe, như khung, bánh xe, các bộ phận tạo lực đẩy hay cả cánh quạt, bóng bay, lò xo để chiếc xe vượt qua chướng ngại vật, và rất nhiều các bộ phận khác.
>>> Link download cho iOS/ Android

>>> Link tham gia cộng đồng game yêu chú lợn xanh trên Onclan: https://onclan.com/game/bad-piggies

5: Where’s My Water? 2 có thể nhờ bạn bè trên Facebook trợ giúp

Trong Where’s My Water? 2 có thêm nhiều thử thách mới so với phiên bản đầu như người chơi có thể xoay ngược màn hình đề đào đất từ dưới lên, hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải sưu tập vịt.  Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè trên facebook.

tong-hop-5-game-mobile-giai-do-vui-nhon-day-mau-sac 5
Where’s My Water? 2 được thiết kế với đồ họa đẹp với những hình ảnh vui nhộn, hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

>>> Link tải về tại đây

Tạm thời chán chơi game trực tuyến trên PC thì bạn chuyển sang chơi game vui trên mobile cũng rất thú vị đấy. Thử đi các bạn nhé.

Game Category: Game Android, Game iOS, Game mobile

Comments are closed.