Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Top 3 game vui nhộn chơi nhiều nhất trên game vui 24h

Sau những giờ lao động vất vả và căng thẳng chắc hẳn bạn muốn chơi  một game nào đó vui vẻ phải không? Dưới đây là top 3 game vui nhộn nhất trên game vui 24h. Tham khảo nhé bạn.

1: Nobita giải cứu thế giới- game vui được chơi nhiều nhất trên game vui 24h

Chơi game vui này, nhiệm vụ bạn là giúp Nobita trồng thêm nhiều cây xanh trong thành phố, lấy hạt giống và cho vào màn chơi yêu cầu để ngăn chặn côn trùng tấn công trái đát. Sử dụng chuột để di chuyển và nhảy lên. Đây là một game vui không chỉ dành cho các bé mà cả người lớn cũng rất ưa chuộng.

top-3-game-vui-nhon-choi-nhieu-nhat-tren-game-vui-24h 1

2: Trốn tù- gam vui nhộn hành động hấp dẫn

Trốn tù câu chuyện về 2 nhân vật trong tù vốn là bạn rất thân với nhau và có điểm chung là cả 2 cũng đều được yêu thích trong tù. Một sự cố xảy ra, và cả 2 đã thực hiện được hành vi trốn tù của mình. Tuy nhiên, trước khi ra khỏi ngục, cả 2 phải trộm hết số tiền có trong ngục thì mới có cơ hội. Đây là một game 2 người chơi hành động vô cùng hấp dẫn. Bạn sử dụng các phím A, S, S, W cho người thứ nhất và các phím mũi tên cho người thứ 2 di chuyển. Mau thực hiện nhiệm vụ của mình thôi nào.

 
3: Game vui: Cắt tóc cho Tuấn Hưng

top-3-game-vui-nhon-choi-nhieu-nhat-tren-game-vui-24h 2

Cắt tóc cho Tuân Hưng là một game vui nhộn mới nhất năm nay. Bạn hãy nhanh chóng tạo những kiểu tóc khác nhau và phong cách cho anh chàng ca sĩ nổi tiếng này nhé. Bằng cách là sử dụng chuột để dùng các vật dụng cắt tóc cho anh. Không hề dễ nhưng lại rất vui nhộn và thú vị hơn nhiều so với game mobile online trên điện thoại.

Chúc các bạn chơi những game vui này thật vui vẻ nhé.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.