Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Top 4 game thủ thành cho Android hot nhất hiện nay

Game thủ thành hay còn gọi là Tower Defense, không còn xa lạ gì với các game thủ. Cùng điểm danh bình chọn cho top 4 game thủ thành cho Android hot nhất hiện nay trong thế giới game.

Trong Game thủ thành, người chơi phải  bảo vệ, ngăn chặn và tiêu diệt kẻ thù tấn công vào các cứ điểm được giao (cứ điểm có thể là một tòa thành, một con đường hay một bãi đất.

 1: Fieldrunners 2 game thủ thành cho Android hot hàng đầu

Game thủ thành Fieldrunners 2 đã chính thức góp mặt trên Play Store. So với phiên bản đầu dành cho iOS, Game mobile Fieldrunners lần này có  có nhiều cấp độ hơn, nhiều vũ khí, kẻ thù  và nhiều cách thức tấn công hơn.

Bối cảnh được đưa ra những kẻ điên và ngông cuồng có tham vọng thống trị thế giới. Người chơi hóa thân là người chỉ huy các nhà khoa học của SubaLabs, họ đang xây dựng hệ thống kho vũ khí để chiến đấu chống lại kẻ thù. Game đòi hỏi sự chỉ huy tài tình, linh hoạt của người chơi để bảo vệ thế giới.

Fieldrunners 2  nhanh chóng là game thủ thành cho Android hay nhất dành cho người dùng.

Trailer giới thiệu game:

Tải game Fieldrunner 2 tại đây

2: Game Defence Effect HD

Bối cảnh trong game được lấy năm 2020, trái đất vẫn chìm trong các cuộc chiến tranh và xung đột. Người chơi phải vào vai một chiến binh để bảo vệ vùng đất của mình. Bằng cách sử dụng rất nhiều loại vũ khí  khác nhau.

Có 3 chê độ chơi: Campaign- bạn có cơ hội thử miễn phí từng loại vũ khí; chế độ Survical -bạn phải mua vũ khí và ở chế độ Infinity- bạn sẽ chạm trán với vô số kẻ thù.

Defence Effect HD được mô tả là có đồ họa độ phân giải cao, hiệu ứng âm thanh cải tiến, hứa hẹn sẽ là một trong các game thủ thành cho Android hay nhất.

Cùng xem Trailer game Defence Effect HD:

Dowload Defence Effect tại đây

3:  Game Paladog

Được lấy bối cảnh  từ cảnh tương lai  xa xôi, khi trái đất không còn sức sống do sự tham lam và ích kỷ của loài người. Không bao lâu sau, các vị thần quyết định tiêu diệt toàn bộ loài người và thay thế bằng những sinh vật đáng yêu, có trí tuệ và chung sống hòa bình.

Tuy nhiên, lũ ma quỷ từ địa ngục muốn phá hoại hòa bình, chúng tuyên chiến với thế giới và cá sinh vật yếu ớt. Vào lúc này, có một hiệp sỹ đã đứng lên để bảo vệ trái đất.

Game Paladog có phong cách thủ thành rất mới lạ, nhân vật có thể “đào tạo” ra các chiến binh. Paladog  được đánh giá là game có đồ họa đẹp mắt, từng chinh phục nhiều người chơi trên iOS và là game thủ thành cho Android siêu hay.

Trailer game Paladog:

Tải về game Palagog tại đây

4:  Little Commander – WWII TD đồ họa dễ thương

Bối cảnh là một cuộc chiến tranh ngày càng khốc liệt trong thành phố với các cỗ xe tăng, hệ thống phòng thủ đang bị phá vỡ . Một tình thế đang hết sức nguy cấp đặt ra.

Người chơi  sẽ vào vai một vị chỉ huy, để chỉ đạo cuộc chiến tranh bằng việc xây dựng các tuyến phòng thủ, chỉ huy quân đội để chống lại kẻ thù đang ùn ùn kéo đến. Bạn cũng có thể mai phục trên đường tiến quân của địch hoặc xây dựng mê cung.

Little Commander – WWII TD được thiết kế đồ họa rất dễ thương và một loại game vui giải trí dành cho bạn.

Trailer game Little Commandeer:

Link dowload Little Commandeer cho iOS tại đây

Game Category: Tin game 24h

Comments are closed.