Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Trả thù thánh Troll- game hành động online vui nhộn

Cách chơi game Trả thù thánh Troll

  • Dùng chuột để chơi

 

Giới thiệu game Trả thù thánh Troll

Game vui 24h đảm bảo bạn sẽ có những giây phút cười sảng khoái khi chơi game hành động online vui nhộn mang tên Trả thù thánh Troll đấy.

tra-thu-thanh-troll-game-hanh-dong-online-vui-nhon 1

Thánh troll là một chuyên gia gây sự, đi chọc phá người khác và spam khắp nơi gây ức chế cho mọi người. Hãy tìm cách đá đít hắn ra khỏi văn phòng để hắn không thể đi chọc phá thêm ai được nữa. Với cú đá hay những cú đấm mạnh mẽ, uy lực bạn hãy xả hết những bực dọc hay ức chế lên người tên thánh Troll. Trong game trực tuyến này, hắn rất đáng bị như thế.

Hướng dẫn chơi game hành động online vui nhộn

Cách chơi game vui nhon này hoàn toàn đơn giản: hãy click chuột để cùng những cộng đồng mạng đánh tên thánh troll để nhận like, đánh càng được nhiều thì bạn sẽ càng được nhiều điểm hơn. Đầu tiên thì bạn cần đá đít hắn bay văng ra khỏi văn phòng của hắn. Click vào nút Đánh khi vạch mức đạt mức tối đa để có thể đá hắn được xa nhất.

tra-thu-thanh-troll-game-hanh-dong-online-vui-nhon 2

Bạn còn có thể nhận được sự dụng được sự hỗ trợ của cộng đồng mạng để Trả thù thánh troll bằng cách thu thập thật nhiều like khi chạm vào fan và ném dislike vào hắn, đánh hắn liên tiếp để nhận được nhiều like. Khi hoàn thành được 11 nhiệm vụ trong game hành động trực tuyến vui nhộn này cũng như chạm được 1000 fan hâm mộ, hoàn thành troll, đánh troll 500 lần, ném 200 dislike, bắn troll 100 lần, nâng cấp toàn bộ, đạt 15 lần cưỡi hươu, 100x cú đấm, 3 lần đánh troll hoàn hảo hay đội hình FIFA x10 lần bạn sẽ nhận được rất nhiều like cho mỗi nhiệm vụ.

Đừng chần chừ mà hãy sử dụng một cú đá thật mạnh để hắn không còn đi chọc phá người khác nữa. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.